Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mat-na-duong-da-vung-mat-hyaluronic-eye-patch-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: HERA

Giá: 873,000 VNĐ

Khối lượng: 6p

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch

* Hyaluronic Eye Patch Masks
– Đối tượng sử dụng: Dành cho những gương mặt cần xóa tan ngay lập tức các dầu hiệu mệt mỏi cho vùng mắt.

* Mô tả sản phẩm: Mặt nạ Hyaluronic Eye-Patch Mask giúp làm đầy, mịn và phục hồi nét tươi mới cho vùng da xung quanh mắt, chỉ trong 10 phút cho đôi mắt sáng và trẻ trung hơn!
– Loại da: Da từ 35 tuổi trở lên.
– Sản phẩm: Mặt nạ mắt.

Công dụng Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch

Làm đầy nếp nhăn.

3 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch

  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Chống lão hoá

6 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum
  • Glucose
  • Glucose Glutamate
  • Butylene Glycol
  • Water
  • Niacinamide
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Giấy Missha Mascure Sheet Mask Saline Water Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch

Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum: Binder; Emulsion Stabilizer; Fragrance Ingredient; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; MASKING; VISCOSITY CONTROLLING

Glucose: Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật. Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho da trong các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể.

Glucose Glutamate:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Mắt Missha Misa Geum Sul Vitalizing Eye Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Niacinamide: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Dưỡng Da Vùng Mắt Hyaluronic Eye Patch.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


mat-na-duong-da-vung-mat-hyaluronic-eye-patch-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )