[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mat-na-giay-mediheal-n-m-f-aquaring-hydro-nude-gel-mask-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: MEDIHEAL

Giá: 94,000 VNĐ

Khối lượng: 30g

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask

– Cung cấp dưỡng chất cấp và dưỡng ẩm vượt trội
– Gel giữ ẩm vượt trội_Hyaluronic Acid

* Thành phần Lipid_Ceramide:
– Có công dụng cấp ẩm sâu và tức thì cho da
– Cấp ẩm vượt trội 2 lần cho làn da.
– Cải thiện các nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da
– Giúp da mềm mịn và tươi tắn.
– Làm mát da, hạn chế bã nhờn, se khít lỗ chân lông.

*Thích hợp với Da dầu vì thiếu nước, da khô.

7 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask

 • Phục hồi tổn thương
 • Chống tia UV
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

26 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Scutellaria Baicalensis Root Extract
 • Disodium EDTA
 • Acetobacter/Aspergillus/Lactobacillus/Leuconostoc/Pediococcus/Saccharomyces/Zygosaccharomyces/Citrus Unshiu Fruit/Citrus Japonica Fruit/Citrus Junos Fruit/ Apple Fruit/Banana Fruit/Papaya Fruit/ Pyrus Serotina Fruit/ Diospyros Kaki Fruit/Watermelon Fruit/Peach Fruit/ Prunus Mume Fruit/Fig Fruit/Chaenomeles Sinensis Fruit/Eriobotrya Japonica Fruit/Apricot Fruit/ Zizyphus Jujuba Fruit/Cucurbita Maxima Fruit/Castanea Crenata Fruit/Vitis Coignetiae Fruit/Raspberry Fruit/Momordica Grosvenorii Fruit/Lycium Chinense Fruit/Glycine Max Seed/Phaseolus Angularis Seed/Canavalia Ensiformis Seed/Rice Seed/Hordeum Vulgare Seed/Coix Lachryma-Jobi Ma-Yuen Seed/Echinochloa Crus-Galli Seed/Setaria Italica Seed/Millet Seed/Hemerocallis Fulva Flower/Cabbage Leaf/Stem/Morus Bombycis Leaf/Perilla Frutescens Leaf/Ipomoea Batatas Root/Colocasia Antiquorum Tuber/Dioscorea Batatas Rhizome/Iridea Laminarioides/Laminaria Japonica/Nemacystus Decipiens/Undaria Pinnatifida/Radish Root/Turnip Root/Carrot Root/Arctium Lappa Root/Nelumbo Nucifera Rhizome/Onion Bulb/Lilium Auratum Bulb/Licorice Root/Sagittaria Trifolia Root/Sesame Seed/Ginkgo Biloba Seed/Juglans Subcordiformis Fruit/Panax Ginseng Seed/Actinidia Polygama Fruit/Hydnum Erinaceum Fruiting Body/Grifola Frondosa Fruiting Body/Prunus Salicina Fruit/Akebia Quinata Fruit/Crataegus Cuneata Fruit/Cornus Officinalis Fruit/Nephelium Longana Fruit/Houttuynia Cordata/Artemisia Princeps/Sasa Veitchii Leaf/Glechoma Hederacea/Chamomilla Recutita Flower/Equisetum Arvense/Cassia Obtusifolia Seed/Taraxacum Officinale/Isodon Japonicus/Safflower Flower/Plantago Asiatica/Smallanthus Sonchifolius Root/Garlic Bulb/Ginger Rhizome/Beet Rhizome/Polygonum Odoratum Rhizome/Turmeric Rhizome/Acanthopanax Siebodianus Root/Pinus Koraiensis Seed/Lentinus Edodes Fruiting Body/Auricularia Auricula/Vitis Labrusca Fruit/Helianthus Tuberosus Tuber Ferment Extract
 • Trehalose
 • Ceramide 3
 • Rosa Damascena Flower Water
 • Phenoxyethanol
 • Fragrance
 • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
 • Butylene Glycol
 • Lactobacillus/Bambusa Vulgaris Shoot Extract/Glycyrrhiza Glabra Root Extract/Luffa Cylindrica Fruit
 • Glycerin
 • PEG-80 Hydrogenated Castor Oil
 • Fomes Officinalis (Mushroom) Extract
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Pulsatilla Koreana Extract
 • Xanthan Gum
 • Sodium Hyaluronate
 • Polygonum Cuspidatum Root Extract
 • Water
 • Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil
 • Centella Asiatica Extract
 • Usnea Barbata (Lichen) Extract
 • Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract
 • Adenosine
 • Tocopheryl Acetate

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask

Scutellaria Baicalensis Root Extract: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Acetobacter/Aspergillus/Lactobacillus/Leuconostoc/Pediococcus/Saccharomyces/Zygosaccharomyces/Citrus Unshiu Fruit/Citrus Japonica Fruit/Citrus Junos Fruit/ Apple Fruit/Banana Fruit/Papaya Fruit/ Pyrus Serotina Fruit/ Diospyros Kaki Fruit/Watermelon Fruit/Peach Fruit/ Prunus Mume Fruit/Fig Fruit/Chaenomeles Sinensis Fruit/Eriobotrya Japonica Fruit/Apricot Fruit/ Zizyphus Jujuba Fruit/Cucurbita Maxima Fruit/Castanea Crenata Fruit/Vitis Coignetiae Fruit/Raspberry Fruit/Momordica Grosvenorii Fruit/Lycium Chinense Fruit/Glycine Max Seed/Phaseolus Angularis Seed/Canavalia Ensiformis Seed/Rice Seed/Hordeum Vulgare Seed/Coix Lachryma-Jobi Ma-Yuen Seed/Echinochloa Crus-Galli Seed/Setaria Italica Seed/Millet Seed/Hemerocallis Fulva Flower/Cabbage Leaf/Stem/Morus Bombycis Leaf/Perilla Frutescens Leaf/Ipomoea Batatas Root/Colocasia Antiquorum Tuber/Dioscorea Batatas Rhizome/Iridea Laminarioides/Laminaria Japonica/Nemacystus Decipiens/Undaria Pinnatifida/Radish Root/Turnip Root/Carrot Root/Arctium Lappa Root/Nelumbo Nucifera Rhizome/Onion Bulb/Lilium Auratum Bulb/Licorice Root/Sagittaria Trifolia Root/Sesame Seed/Ginkgo Biloba Seed/Juglans Subcordiformis Fruit/Panax Ginseng Seed/Actinidia Polygama Fruit/Hydnum Erinaceum Fruiting Body/Grifola Frondosa Fruiting Body/Prunus Salicina Fruit/Akebia Quinata Fruit/Crataegus Cuneata Fruit/Cornus Officinalis Fruit/Nephelium Longana Fruit/Houttuynia Cordata/Artemisia Princeps/Sasa Veitchii Leaf/Glechoma Hederacea/Chamomilla Recutita Flower/Equisetum Arvense/Cassia Obtusifolia Seed/Taraxacum Officinale/Isodon Japonicus/Safflower Flower/Plantago Asiatica/Smallanthus Sonchifolius Root/Garlic Bulb/Ginger Rhizome/Beet Rhizome/Polygonum Odoratum Rhizome/Turmeric Rhizome/Acanthopanax Siebodianus Root/Pinus Koraiensis Seed/Lentinus Edodes Fruiting Body/Auricularia Auricula/Vitis Labrusca Fruit/Helianthus Tuberosus Tuber Ferment Extract :

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Laneige Two-Tone Sheet Mask Brightening & Hydrating Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Trehalose: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.

Ceramide 3: Ceramide 3, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với sức khỏe con người.

Rosa Damascena Flower Water: Dung dịch chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, có hương thơm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, … Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phần này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Fragrance:

Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Lactobacillus/Bambusa Vulgaris Shoot Extract/Glycyrrhiza Glabra Root Extract/Luffa Cylindrica Fruit :

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

PEG-80 Hydrogenated Castor Oil:

Fomes Officinalis (Mushroom) Extract: Chiết xuất nấm Fomes Officinalis, chứa nhiều thành phần giúp làm sạch da, se lỗ chân lông, dưỡng ẩm, cải thiện vẻ ngoài cho da. Thành phần này được CIR xếp vào nhóm an toàn.

Camellia Sinensis Leaf Extract: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Mediheal Bird's Nest Proatin Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Pulsatilla Koreana Extract: SKIN CONDITIONING

Xanthan Gum: Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm từ trứng, sữa, …, kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Polygonum Cuspidatum Root Extract: Antioxidant

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil: Tinh dầu hạnh nhân, thành phần chứa các vitamin A, K, E và khoáng chất giúp phục hồi và làm đẹp da, phù hợp với mọi loại da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tắm, … từ hàng nghìn năm nay. Theo CIR, tinh dầu hạnh nhân an toàn với sức khỏe con người.

Centella Asiatica Extract: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.

Usnea Barbata (Lichen) Extract: Chiết xuất địa y, là thành phần phục hồi da, giảm mụn, khử mùi hiệu quả trong các sản phẩm dầu thơm, kem dưỡng, sửa tắm, dầu gội trị gàu. Thành phần này được Cosmetics Database đánh giá ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Adenosine: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Giấy Mediheal N.M.F Aquaring Hydro Nude Gel Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em mặt nạ cấp ẩm này thì thật sự là rất đỉnh.Trước khi ra ngoài hoặc make up thì mình thường đắp 1 em này.Đắp xong thì mặt như kiểu vừa ngậm đủ nước nên sờ da cứ mịn với mọng ý.Đắp xong make up cảm giác lớp nền cũng căng mọng hơn và tránh tình trạng mốc da khi trang điểm.Em này với da dầu,mụn thì làm dịu da , cấp ẩm và giảm sưng tấy các nốt mụn, còn da khô thì cấp ẩm đỉnh khỏi bàn!

  Trả lời
 2. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này có bao bì nhìn oki lắm nha, có giá hơi mắc và mùi khá oki luôn nhưng chất lượng miễn bàn luôn nha, da khi dùng xong ẩm mướt hơn thấy rõ, da như ngậm nước và cấp ẩm cực tốt ,đáng thử

  Trả lời
 3. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình dùng xong thấy da mướt mà mùi hương cũng dễ chịu với giá thành phù hợp nên mình rất thích hãng hàng

  Trả lời
 4. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mask cao cấp trong suốt nên cấp ẩm tuyệt vời, đắp xong da căng bóng lồng lộn ????, 1 tuần 1 lần đắp mask này bằng cả tuần dưỡng ẩm

  Trả lời
 5. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Siêu thích mask này ạ. Loại mạ vàng mask bằng jelly đắp cực phê. Da căng mịn mềm mại ko cần rửa lại nước vẫn k bị rít ạ

  Trả lời
 6. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cảm giác đắp em này lên da rất dễ chịu và mát lạnh
  Đắp xong nằm thư giản mới e này rất thích

  Trả lời
 7. 27 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mặt nạ siêu cấp ẩm sau 1 lần sử dụng, dùng xong mát xa mặt thêm 2p là tinh chất của mask thấm hết vào da, lúc này sờ da không bị dính, mềm mướt, da căng bóng cảm giác soi gương được ý

  Trả lời
 8. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đợt được tặng em này. Dạng thạch chia làm 2 . Lấy cẩn thận sợ bị rách á. Cá nhân mình đắp xong thấy da thích cực. Ưng lắm luôn. Mướtt

  Trả lời
 9. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mặt nạ đắp khá oki, tinh chất lỏng hơn mấy loại còn lại nhưng k đến mức như nước bthg ???? làm đúng nhiệm vụ cấp ẩm cho da, mỗi tội mình hay đắp tầm 30’ xong matxa da mặt xíu r lau lại bằng btt thấm nước, sau tầm 2,3h lại đổ dầu mặc dù mình da hh thiên khô ???? kbit do cấp ẩm chưa sâu hay do mình nữa

  Trả lời
 10. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình mua giá sale có 180k / 5 miếng nha. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghê khoá ẩm vượt trội : Cung cấp và thẩm thấm sau vào bề mặt da Công dụng chính :
  Cấp ẩm sâu gấp 2 lần.Ngăn ngừa nếp nhăn. Giúp da mềm mịn và tươi tắn.Làm mát da, se khít lỗ chân lông
  Thích hợp cho da khô, da đâu thiếu nước

  Trả lời
 11. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mặt nạ này cấp ẩm siêu tốt, giá mình mua chỉ có 22k 1 miếng thôi. Mask ôm khít vào mặt, vừa vặn đối với mặt mình luôn (mũi thì không vừa lắm). Sau khi dùng thì mình thấy da có sức sống hẳn ra, nói chung là thích óoooo.

  Trả lời
 12. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mediheal là thương hiệu mĩ phẩm của Hàn Quốc mà mình thích. Thiết kế đơn giản không quá nổi bật. Bao bì hình chữ nhật, màu xanh dương. Chất vải mỏng trong suốt ôm khít mặt. Tinh chất nhiều, thơm dễ chịu lắm.Em này cấp ẩm tốt, lại có tác dụng chống viêm da. Giá thì 30k, . Các bạn có thể mua ở các cửa hàng xách tay.

  Trả lời
 13. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình là phan cuồng của mặt nạ giấy đây ạ, đặc biệt mùa đông này tuần nào cũng 2 lần đắp mark cấp nước này để da đủ nước ý ạ. đắp mát, nạ 27ml nên thừa nhiều lắm. đắp xong da căng bóng rõ rệt, da kích ứng đắp cũng phục hồi nhanh ý ạ. người hàn ngta review 5* nên mua thử, riết rồi nghiền từ đó giờ luôn ý

  Trả lời
 14. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình rất ấn tượng với thiết kế của em này nó trông như những túi thuốc truyền dịch.Hình dạng miếng mask này vừa vặn và có độ dày vừa phải do đó giữ được nhiều dưỡng chất.Mỗi khi đắp cảm nhận được tinh chất siêu mát của em này

  Trả lời
 15. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Ùi ui dòng này cấp nước siêu đỉnh á. Mình dùng peeling solution của The Ordinary xong lấy 1 miếng này trong tủ lạnh ra đắp siêu phê siêu mát siêu ẩm luôn ấy. Mỗi tội là nhiều dưỡng quá mà da mình nhạy cảm dùng xong phải rửa đi không thì dính khó chịu lắm chứ bạn nào mà quen đắp không cần rửa cứ để luôn dưỡng đấy thay bước dưỡng ẩm cuối thì oke cực kì.

  Trả lời
 16. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mặt nạ của mediheal thì dùng dòng nào cũng thích. Mình thích dùng loại này nhất. Mask mỏng, ôm mặt nhiều tinh chất. Đắp sau tinh chất thấm hết vào mặt , ko bị nhờn dính mặt như nhiều loại khác. Đắp xog để một lúc cho thấm hết r mình dùng toner hadalabo, và các đồ skincare khác. Da cải thiện đáng kể, mịn và glow hơn

  Trả lời
 17. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  #Aquaring Ampoule Mask (25ml)
  Cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da trong nhiều giờ. Với công thức dưỡng ẩm tối ưu, mặt nạ giúp bạn loại bỏ các vùng khô, kiềm dầu và giảm sự có mặt của lỗ chân lông.

  Trả lời
 18. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bạn này hơi đau ví nhưng cấp ẩm siêu đỉnh nhé.
  Trươc mình mua 1 hộp nhưng chỉ dám dùng 2 lần 1 tuần thôi
  Mn nên bỏ tủ trước khi đắp nhé. Mình chỉ lưu tầm 20p thôi sau đó rửa lại vs nước sạch. Da ngậm nước và căng mịn thích lắm nhé

  Trả lời
 19. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng thích cực luôn,giá chát thật nhưng săn sale được thì lại thành rẻ luôn đó.Mask siêu mỏng,k bị quá nhiều dưỡng chất như các loại khác đâu,đắp xong cứ gọi là mướt luôn,thít mê ❤

  Trả lời
 20. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mặt nạ siêu cấp ẩm, dùng thấy hiệu quả sau 1 miếng. Đắp tầm 15-20 phút. Sau khi đắp mặt nạ xong, dùng tinh chất trong gói mặt nạ thoa đều lên mặt cho tinh chất thẩm thấu.
  Giá 590k hộp 10 miếng. Mua tại của hàng mediheal hoặc các trang fb chuyên mỹ phẩm Hàn

  Trả lời
 21. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ???? Packaging : Thiết kế của em này kế của em này tựa như là bình nước thuốc đang được truyền và có màu chủ đạo là xanh, mặt trước và sau đều có in thông tin sản phẩm đầy đủ bằng tiếng Anh và Hàn, không có phụ đề bằng tiếng Việt đi kèm nên hơi khó khăn tẹo.

  ???? Em này có công dụng :

  +Tạo màng bảo vệ, ngăn ngừa sự bay hơi ẩm và tăng sức đề kháng cho làn da.

  +Chống oxy hóa, ngăn ngừa sự khô ráp và bong tróc trên bề mặt da.

  +Kiểm soát sự bài tiết bã nhờn, tạo độ thông thoáng và giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

  ???? Texture : Chất mask mỏng mịn khá dai, khi mở ra mình có ngửi thấy có mùi thơm khá là dễ chịu, em này không có miếng film đi kèm để cố định như các loại mask khác rất tiện lợi và bảo vệ môi trường, ngoài trên bề mặt miếng mask có in chìm tên brand Mediheal nhằm tránh hiện tượng hàng giả đang tràn lan hiện nay.

  ???? Cảm nhận của mình : Tinh chất trong mask hơi nhiều đủ để mình đắp phần mặt và xung quanh cổ, khi đắp lên mask ôm mặt cực khít luôn, đắp được khoảng 15′ mình lấy ra và massage mặt để tinh chất thẩm thấu tốt hơn nhưng em nó vẫn hơi dính dính và không thấm hết hoàn toàn mình nghĩ em này hợp cho những bạn có làn da khô hơn là da dầu như mình.

  ???? Giá em này tầm trung dao động từ 30k – 40k, đáng để trải nghiệm 1 lần.

  ????Rate 3.5/5

  Trả lời
 22. 23 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  sản phẩm của mediheal thì khỏi chê rồi. mặt nạ siêu mỏng đắp lên cảm giác căng mướt ngay sau một miếng. da mình khô nên rất thích các sản phẩm cấp ẩm. giá mua tại nhà mai ly là 590/hộp 10 mask

  Trả lời
 23. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng nguyên sớ của Mediheal, thích nhất là em cấp ẩm chuyên sâu mà xanh này, xài xong mềm mịn da hẳn, sau em xanh mình hay dùng thay phiên em nâu với trắng, độ dưỡng chuyên sâu của mỗi dòng rất ok.

  Trả lời
 24. 30 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Da khô sần sùi thiếu ẩm đắp 1 miếng tịt luôn mn nhé ,đắp xong sờ da như da em bé . Nói chung là nghiện luôn tinh chất lại nhiều 1 miếng mình đắp tinh chất còn lại mình còn dùng thêm đc 2 lần nữa nc là siêu đỉnh luôn mùa đông k thể k có em này đâu nha mn

  Trả lời
 25. 35 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thích lắm ý, lớp mặt nạ mỏng tang, đắp mặt nạ như không đắp. Đắp xong da ko bị bết dính mà căng bóng vì được cung cấp đủ nước. Mình da khô nên trong các loại mặt nạ của dòng này mình luôn ưu ái mua em này nhất

  Trả lời
 26. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình từng dùng 2 dòng mặt nạ giấy của Mediheal. Dòng cấp ẩm này dùng mùa hè bao phê luôn. Cảm giác da được cung cấp nước, căng bóng mịn màng luôn. Tinh chất nhiều. Dùng 1 lần k hết luôn. chỉ có điều mặt nạ to, mặt mình hơi nhỏ so với mặt nạ. ????

  Trả lời
 27. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đắp cực mê luôn, giá hơi đắt nhưng xắt ra miếng ạ, đắp xong da mịn mướt kinh khủng, cảm giác da căng ra do được cấp ẩm ý

  Trả lời
 28. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình dc tặng, dùng khá tốt mà k nghĩ nó đắt đến vậy, cả đời mình chưa bjo dùng cái mặt nạ nào đắt đến vậy

  Trả lời
 29. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này cấp ẩm khá tốt, mình dùng không hề bị kích ứng. Tuy nhiên hãng nên làm thêm lớp giấy bóng cho mặt nạ để giữ vệ sinh thay vì chỉ có mỗi cái mặt nạ

  Trả lời
 30. 32 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tôi đã sử dụng sản phẩm rất tốt , sau khi sử dụng da khác biệt hoàn toàn. Vote 5 sao ❤️❤️❤️

  Trả lời
 31. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này sử dụng OK lắm luôn ạ cấp ẩm siêu tốt đau khi đắp mặt nạ xong da căng mướt và mềm mịn hẳn
  mặt nạ ôm khít khuôn mặt

  Trả lời
 32. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rất thích các dong mặt nạ của mediheal vì cực kỳ đỉnh. Miếng mặt nạ mỏng siêu siêu cấp. Mùa này trc khi makeup và trc khi đi ngủ mình phải đắp một miếng để da k vị khô

  Trả lời
 33. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này dùng thích lắm mn ạ. Chất mask mỏng dưỡng ẩm cực tốt. Dùng xong thấy da căng bóng mịn màng hẳn luôn nha. Giá thành hơi cao.

  Trả lời
 34. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  E ý với công thức cấp ẩm thần tốc, giúp cải thiện làn da bị khô ráp, sần sùi, thiếu nước, kiềm dầu, giảm sưng đỏ ở các nốt mụn. Cảm thấy ưng ý thật sự với e này luôn .

  Trả lời

Viết một bình luận