[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mat-na-some-by-mi-hyaluron-moisturing-sheet-mask-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: SOME BY MI

Giá: 39,000 VNĐ

Khối lượng: 25g

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask

– Mặt nạ dưỡng ẩm, cấp nước Some By Mi Hyaluron Moisturizing Sheet Mask được thiết kế với chất liệu 100% vải cellulose, vì vậy sẽ giúp mặt nạ hoàn toàn ôm sát làn da bạn nhằm thúc đẩy dưỡng chất thấm sâu vào trong làn da hơn mà không bị bay hơi.
– Đặc biệt, sản phẩm cam kết không gây dị ứng, không chứa thành phần gây hại hay kích ứng cho làn da.
Hyaluronic Acid và nước biển sâu dưới đảo núi lửa JeJu sẽ cung cấp nước và lấy lại sinh khí cho da.
– Công thức độc quyền (Aquaxyl) tăng cường khả năng giữ nước.
– Sử dụng 100% lõi gỗ, ôm sát gương mặt. Tối ưu hóa công dụng của túi mặt nạ bằng cách thẩm thấu các dưỡng chất nhanh và sâu vào trong da không để rơi ra ngoài.
– Thử nghiệm hoàn toàn không gây kích ứng trên da và xét nghiệm không chứa 20 thành phần nguy hiểm. Có thể sử dụng cho làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask

-Dùng sau bước làm sạch và cân bằng da.
– Đắp mặt nạ dưỡng ẩm, cấp nước Some By Mi Hyaluron Moisturizing trong vòng 10 phút.
– Khi lấy mặt nạ ra vỗ nhẹ và mát xa để tinh chất dưỡng ẩm thẩm thấu sâu vào da.
– Tiếp tục thực hiện các bước chăm sóc da thông thường.

2 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask

 • Dưỡng ẩm
 • Điều trị mụn

30 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Dioscorea Japonica Root Extract
 • Hexylene Glycol
 • Disodium EDTA
 • Xylitol
 • Trehalose
 • Methylpropanediol
 • 1,2-Hexanediol
 • Hydroxyethylcellulose
 • Glucose
 • Polyglyceryl-10 Myristate
 • Dipropylene Glycol
 • Allantoin
 • Dipotassium Glycyrrhizate
 • Butylene Glycol
 • Anhydroxylitol
 • Glycerin
 • Hydrolyzed Hyaluronic Acid
 • Xylitylglucoside
 • Boswellia Serrata Resin Extract
 • Oxygen
 • Pelargonium Graveolens Flower Oil
 • Sodium Hyaluronate
 • Sodium Acetylated Hyaluronate
 • Water
 • Aloe Barbadensis Leaf Extract
 • Arginine
 • Polyglyceryl-10 Laurate
 • Hydroxyacetophenone
 • Laminaria Japonica Extract
 • Carbomer

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask

Dioscorea Japonica Root Extract:

Hexylene Glycol: Hexylene Glycol là một alcohol không màu, có mùi thơm nhẹ, thường được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất ổn định nhũ tương, dung môi, chất tạo hương, chất làm mềm da, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, xà phòng, mĩ phẩm, … Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm thường không quá 25%, an toàn với làn da. Sản phẩm với nồng độ Hexylene glycol cao hơn có thể gây kích ứng.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xylitol: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Hoa Hồng Hyaluthione Soonsoo Essence Toner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Trehalose: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.

Methylpropanediol: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Hydroxyethylcellulose: Hay còn gọi là Natrosol, là một polymer có nguồn gốc từ cellulose, được sử dụng như chất làm đặc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này tạo ra các sản phẩm gel trong suốt và làm dày pha nước của nhũ tương mĩ phẩm cũng như dầu gội, sữa tắm và gel tắm. Theo CIR, hàm lượng Hydroxyethylcellulose được sử dụng trong các sản phẩm an toàn với con người.

Glucose: Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật. Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho da trong các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể.

Polyglyceryl-10 Myristate:

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Allantoin: Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là an toàn.

Dipotassium Glycyrrhizate: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Anhydroxylitol:

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Xịt Khoáng Nature Republic The First Galactomyces 100% Ampoule Mist Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hydrolyzed Hyaluronic Acid: Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR, các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Xylitylglucoside: Xylitylglucoside là hợp chất có nguồn gốc từ đường trong lúa mì, giúp duy trì độ ẩm, điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Boswellia Serrata Resin Extract:

Oxygen: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Pelargonium Graveolens Flower Oil:

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Sodium Acetylated Hyaluronate: Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa dưỡng ẩm, son dưỡng, … Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Aloe Barbadensis Leaf Extract: Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo đánh giá của CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.

Arginine:

Polyglyceryl-10 Laurate: Polyglyceryl-10 Laurate là một ester của lauric acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 6,5% (theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành phần này là 3%.

Hydroxyacetophenone:

Laminaria Japonica Extract: Chiết xuất tảo bẹ Laminaria Japonica, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da, được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với làn da.

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Video review Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask

REVIEW MẶT NẠ SOME BY MI HOT HIT – MASK SOME BY MI | THÚY CHI BI

SOME BY MI HYALURON MOISTURIZING SHEET MASK – MẶT NẠ DƯỠNG ẨM DA 25G

REVIEW 1 "RỔ" MASK GIẤY ĐÃ DÙNG (MY BEAUTY DIARY, SOME BY MI, HAZELINE V.V) | TRANG & TIÊN

DUỠNG DA MỜ THÂM SAU MỤN SAU TẾT | SKINCARE TIPS | ĐÀO BÁ LỘC

[GIVEAWAY]TOP 5 MẶT NẠ GIẤY TRỊ MỤN GIẢM THÂM YÊU THÍCH|MẶT NẠ NỘI ĐỊA ĐÀI LOAN LIỆU CÓ TỐT|CHLOE DO

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình xin thề đây là loại nhất định phải thử. Chất mặt nạ mỏng nhưng nhiều dưỡng chất. Khi đắp mình phải nằm để tránh xê dịch. Sáng hôm sau dậy thấy da căng mướt, hơi glowy nhẹ
  Nch nên thử nha các bạn ơi

  Trả lời
 2. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  +mặt nạ có kết cấu như dạng thạch, trơn trơn và hơi mỏng một xíu, lấy ra hơi khó
  +cấp ẩm khá tốt cho da của mình
  +mụn gom cồi và giảm nhanh hơn, đắp qua đêm da mình căng bóng khỏe
  +mặt nạ nhiều tinh chất, ôm sát da mặt
  +đắp xong mình thấy da mềm và sạch hơn
  +cho và tủ lạnh thì đắp mát hơn nhiều

  Trả lời
 3. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này bao bì nhìn xinh, mát mắt, có nhiều tinh chất, sau khi đắp xong da đủ ẩm nhìn thích lắm, giá tầm trung nhưng mình mua ngay đợt sale nên cũng khá rẻ, mình cho 8/10 và sẽ mua lại

  Trả lời
 4. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  thiết kế màu xanh mát mắt, nhìn thôi đã thấy ẩm rồi :3
  đây là mask chân ái của đời mình, dùng loại này ko muốn đổi nữa luôn
  lúc lấy mặt nạ ra mình kiểu ôi sao mà dưỡng chất nó nhiều ghê thế, có khi bôi cả người mình cũng k hết mất ????????
  mới đắp lên mùi thơm kiểu relax lắm, ôm khít toàn mặt mình.
  em này có thành phần lành tính, mình đắp tầm 15p rồi rửa lại với nước, cấp ẩm best lắm luôn nhé.
  10/10 ????

  Trả lời
 5. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rất ưng em nàyyy. Da mình đắp xong là đủ ẩm không cần phải dùng thêm bước kem dưỡng luôn ???? Mask ôm vừa khít mặt và mùi cũng khá dễ chịu nữa ????

  Trả lời
 6. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình rất thích e mặt nạ này của someby mi
  Kết cấu mỏng nhẹ ôm sát lấy mặt chỉ có điều khi lấy ra sẽ hơi khó
  Mặt nạ này có khá là nhiều dưỡng chất mùi thơm dịu nhẹ mình thích mùi này kiểu mát mát
  Đắp lên mặt kiểu được cấp ẩm tức thì
  Nói chung đáng đồng tiền bát gạo mọi người ak

  Trả lời
 7. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình không hay mua mask lắm, cơ mà của some by mi thì vẫn tranh thủ thử xem như nào.Nhìn vào tên gọi thì cũng dễ dàng biết được em này phù hợp cho da khô hay bong tróc khi thời tiết thay đổi, gương mặt thiếu sức sống, thiếu nước khô căng nhưng lại tiết nhiều dầu thì em này là cứu tinh đó, em này dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất
  đánh giá sau khi sử dụng
  -có mùi hương thoang thoảng dễ chịu
  -trước khi đắp có thể để vào tủ lạnh để tăng tính thư giãn xịn xò như đi spa
  -có thể sử dụng trước khi makeup có thể giúp da ăn phấn hơn
  -để dưỡng chất thấm nhanh các bạn có thể massage tầm 1 phút là được

  Trả lời

Viết một bình luận