[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
sua-duong-simple-replenishing-rich-moisturiser-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: simple

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 125ml

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser

– Sữa dưỡng dạng lỏng nhẹ thẩm thấu nhanh
– Dưỡng ẩm da mềm mại , mịn màng
– Làm dịu da bị kích ứng , bỏng rát
– Thành phần tự nhiên dịu nhẹ , đơn giản , không chứa các chất phụ gia không cần thiết
– Sản phẩm lí tưởng cho da nhạy cảm và da mụn

5 Chức năng nổi bật của Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser

 • AHA
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn
 • Chống lão hoá

23 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Stearyl Alcohol
 • Serine
 • Disodium EDTA
 • Panthenol
 • Pentylene Glycol
 • Sorbitol
 • Lactic Acid
 • Laureth-7
 • Phenoxyethanol
 • Caprylic/Capric Triglyceride
 • C13-14 Isoparaffin
 • Allantoin
 • Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
 • Glycerin
 • Caprylyl Glycol
 • Bisabolol
 • Sodium Chloride
 • Water
 • Polyacrylamide
 • Stearic Acid
 • Sodium Lactate
 • Tocopheryl Acetate
 • Urea

Chú thích các thành phần chính của Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser

Stearyl Alcohol: Stearyl alcohol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất nhũ tương, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bề mặt da mềm mại và mịn màng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Serine: Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây độc, an toàn với cơ thể người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Pentylene Glycol: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sorbitol: Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm, ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da IOPE Time Response Skin Reserve Serum Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Lactic Acid: Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.

Laureth-7: Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

C13-14 Isoparaffin: C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Chưa có nghiên cứu nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.

Allantoin: Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là an toàn.

Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate: Skin-Conditioning Agent – Emollient; Surfactant – Emulsifying Agent

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Mediheal I.P.I Lightmax Ampoule Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Bisabolol: Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.

Sodium Chloride: Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội, nước hoa, da, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn với cơ thể con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Polyacrylamide: Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dính, chất tạo màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International Journal of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua da, được coi là thành phần có độc tính trung bình.

Stearic Acid: Stearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, một thành phần cấu tạo chất béo động thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất này cùng các acid béo khác thường được sử dụng như chất làm sạch bề mặt, chất nhũ hóa. Stearic acid được CIR cũng như FDA đánh giá an toàn với con người.

Sodium Lactate: Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Urea: Urea được thêm vào mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để kiểm soát pH của sản phẩm, có tác dụng như một thành phần dưỡng ẩm, bảo vệ da. Chất này được CIR công bố là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


sua-duong-simple-replenishing-rich-moisturiser-review-thanh-phan-gia-cong-dung

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Dưỡng Simple Replenishing Rich Moisturiser Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình dùng là chai t2 rồi, gợp túi tiền học sinh mà dễ dùng nữa. 125ml dùng lâu lắm luôn, mình tầm 5-7th mới hết lọ

  Trả lời
 2. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bao bì đơn giản xinh , lúc đầu dùng thì hơi nóng mặt nhưng về sau thì mát và ẩm tốt cực , mình giảm được mụn khá nhiều nhưng mụn ẩn thì em này k hỗ trợ nhiều . so với giá thì rẻ và sẽ mua lại nhiều

  Trả lời
 3. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Về chất lượng, đúng như tên gọi là Simple, em ấy làm đúng chức năng của mình là dưỡng ẩm, không gây nhờn rít, lại rất rất là lành tính. Vào những ngày lười, mình thường chỉ tẩy trang, rửa mặt, toner xong thì dùng em này rồi thoa son dưỡng thôi là sáng mai vẫn xinh đẹp bình thường ạ. Bạn nào không muốn quá trình skincare trở nên rườm rà thì chỉ cần mua tẩy trang, tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, toner, em này và son dưỡng thôi là đã xinh lắm ờiiiii
  Về giá thành, quá là hợp lí luôn ạ, vừa rẻ vừa nhiều rất hợp cho các bạn hs và sv hoặc dành cho người mới bắt đầu skincare chưa muốn đầu tư nhiều
  Về thiết kế bên ngoài thì nhìn đơn giản mà mát con mắt, chai vỏ nhựa cứng cáp, phần nắp dễ mở dễ sử dụng.

  Trả lời
 4. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Kem Dưỡng Ẩm Simple không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm mùi thơm dễ chịu không gây bết rích thẩm thấu tốt dịu nhẹ cho da như cái tên simple em này cực kì cực kì đơn giản an toàn cho da kể cả da nhạy cảm nha.

  Trả lời
 5. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này lành tính cực thích hợp với nhu gữ bạn da mụn nặng , da khoo dùng cũng rất tốt ạ dưỡng ẩm cũng tầm trung , sd đc khá lâu nha

  Trả lời
 6. 16 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Thực sự nó không tốt lúc trước không có mụn ẩn nhưng từ khi dùng nó mụn ẩn lên chin chít , sáng dậy da đỗ dầu rất nhiều !

  Trả lời
 7. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  tôi đã mua sản phẩm này do không biết có hợp với da hay không nên tôi mua loại chiếc nhỏ dùng thử mới sử dụng có hơi rát da và kích ứng sử dụng được 1 tuần thấy cũng ok

  Trả lời
 8. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Lúc mới test lên da thì mình thấy chất kem mỏng nhẹ, thấm nhanh. Tuy nhiên, khi về sử dụng thì phát hiện ra chất kem khá là đặc. Mình trút hoài mà kem chả chảy ra gì cả. Phải nặn nặn như lem đánh răng ý, mà cái vỏ nó cứng chứ không phải thiết kế dạng dẻo như chai sữa tắm, dầy gội đâu, lắc lắc xuống lum la nó mới ra. Đặc quánh luôn ý.

  Sau khi lấy được và dùng thì em ấy khá dễ tán và thấm nhanh. Nghĩ là chắc cũng thấm lâu, chắc phải để mặt gần quạt nhưng một hồi tầm xíu sau, mình sờ thấy mặt ráo hẳn, thấm cũng khá okela.

  Mình cảm giác em ấy chỉ giúp da bớt khô đi một chút thôi, chứ không hề đủ ẩm mượt gì cả. Còn về khoảng cấp nước thì mình cũng bình thường. Da dầu dùng cấp nước kết hợp toner cấp ẩm chắc sẽ ‘đủ đô” hơn. Da khô hay da vào mùa đông dùng em này chắc ko đủ đâu. Kiểu dưỡng khóa ẩm nhẹ dịu để khóa lại các tinh chất là tốt chứ da khô không ổn lắm.

  Trả lời
 9. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  bao bì ở ngoài dễ thương lắm luôn.
  chất mỏng nhưng dưỡng ẩm okie.
  có mùi thơm nhưng k phải mùi hương liệu.
  k làm j ngoài dưỡng ẩm, k kìm dầu hay j hết.
  giá rẻ, dung tích khủng

  Trả lời
 10. 28 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chất dạng sữa dưỡng thẩm thấu vào da tốt,nhanh k bét dính ,cung cấp độ ẩm ok trên da ,da cũng có độ mịn ,thấy mùi cũng dễ chịu ,giá cả thấy hợp lý hssv

  Trả lời
 11. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá thành bình dân phù hợp với học sinh, sinh viên
  Sản phẩm cấp ẩm tốt
  Không dưỡng trắng da
  Không cồn,không mùi hương
  Dễ thấm vào da

  Trả lời
 12. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  lúc đó da mình có bị kích ứng khi dùng kem mụn la roche posay kinh tế k có nhiều nên mua e này về thử khoảng 3ng mình đã dùng đc các sp khác mà k lên 1c mụn nào rất thích e này nhg khi bôi nó cứ nóng nóng với lại khó thấm nữa

  Trả lời
 13. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cấp ẩm tốt, giá thành rẻ. Em hay dùng dau bước toner để cấp ẩm nếu ngày hôm đó quá bận. Với những người không có vấn đề gì về da và hay bận rộn như em thì nên dùng thử em này, vừa tiết kiệm được thời gian mà cũng bổ sung đủ độ ẩm cần thiết cho da

  Trả lời
 14. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đúng theo nghĩa tên sản phẩm dễ thấm vào da dễ hấp thụ và dành cho da nhạy cảm đơn giản .

  Trả lời
 15. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sản phẩm này dùng một thời gian bị ngứa, khô da lắm, mình da nhạy cảm thiên khô dùng mà không thấy cấp ẩm nhiều, mà dùng lâu bị ngứ vùng trán nữa

  Trả lời
 16. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  dạng sữa dễ thấm, bao bì cũng ok phết, mùi thì mình thấy kh có mùi, do không hợp da nên tiếc quá hicc. Mình pass em này có ai cần hong ạ :(( [mình ở tp.hcm]

  Trả lời
 17. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này có thiết kế chai nhựa trắng đơn giản, giá thành rẻ và dùng đc lâu, chất như sữa đặc và không mùi, dùng em này da trông ẩm hơn nhiều, dưỡng ẩm tốt và mịn da, nên mua

  Trả lời

Viết một bình luận