[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-chat-duong-da-zakka-naturals-revival-ampoule-anti-blemish-10-niacinamide-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: Zakka Naturals

Giá: 650,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide

– Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide giúp nuôi dưỡng và kháng viêm da đồng thời se nhỏ chân lông và giảm dầu nhờn giúp da luôn tươi sáng, mềm mượt
Phù hợp với:
– Da thiếu ẩm, thường xuyên đổ dầu nhờn
– Da mụn viêm đỏ hoặc hay lên mụn
– Da muốn cải thiện đồng thời cả thâm và mụn
– Da chăm sóc sau mụn và ngăn mụn quay lại

5 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

19 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Disodium EDTA
 • Achillea Millefolium Extract
 • Panthenol
 • Alchemilla Vulgaris Extract
 • Primula Veris Extract
 • Allantoin
 • Glycerin
 • Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract
 • Malva Sylvestris (Mallow) Extract
 • Sodium Hyaluronate
 • Diazolidinyl Urea
 • Water
 • Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract
 • Veronica Officinalis Extract
 • Acetyl Glucosamine
 • Melissa Officinalis Leaf Extract
 • Niacinamide
 • Propylene Glycol
 • Iodopropynyl Butylcarbamate

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Achillea Millefolium Extract: Chiết xuất cúc vạn diệp, thường được dùng như chất tạo hương, chất dưỡng ẩm, kháng khuẩn, kháng viêm, làm se khít lỗ chân lông,… Theo công bố của CIR, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm thông thường an toàn cho sức khỏe con người.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Xịt Khoáng Bio-essence Energizing Water Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Alchemilla Vulgaris Extract: Chiết xuất hoa hồng Alchemilla Vulgaris, chứa một số hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm sạch da, chống oxi hóa, chống lão hóa, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, serum, … Theo WebMD, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Primula Veris Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Allantoin: Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là an toàn.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract: Chiết xuất lá bạc hà, thành phần chính là menthol, cùng một số thành phần hữu cơ khác, thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó, chiết xuất bạc hà còn có chức năng duy trì độ ẩm cho da, cũng như có nhiều chức năng quan trọng như một loại dược phẩm. Theo CIR, các sản phẩm có thành phần chiết xuất lá bạc hà an toàn khi tiếp xúc ngoài da khi nồng độ không vượt quá 1%. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng cao nhất của thành phần này trong các sản phẩm là 0,5%.

Malva Sylvestris (Mallow) Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Diazolidinyl Urea: Diazolidinyl Urea là một chất bảo quản được dùng nhiều trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tắm, … Thành phần này gây dị ứng tiếp xúc ngoài da cho một số người. Do chất này sinh ra formaldehyde từ từ trong một số quá trình hóa học, yếu tố giúp diệt khuẩn, bảo quản sản phẩm, Diazolidinyl Urea được coi là có nguy cơ gây ra ung thư. Theo CIR, hàm lượng tối đa chất này (đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng) là 0,5%.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Xịt Khoáng Laneige Water Science Mist White Plus Renew Whitening Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract : Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.

Veronica Officinalis Extract: Chiết xuất cây Veronica Officinalis (họ Mã đề), chứa các thành phần giúp điều hòa da, làm sạch da, được ứng dụng trong một số sản phẩm sữa dưỡng ẩm, serum, … Theo công bố trên TDMU Medical and Clinical Chemistry, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.

Acetyl Glucosamine: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Melissa Officinalis Leaf Extract: Chiết xuất lá tía tô đất, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, kháng viêm, dưỡng ẩm, tạo độ mềm mượt cho da, được ứng dụng trong các sản phẩm son bóng, son môi, sản phẩm tắm, mặt nạ, … Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn với sức khỏe con người.

Niacinamide: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Iodopropynyl Butylcarbamate: Preservative

Video review Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide

SERUM GIÚP DA TRÂM CĂNG BÓNG TRẮNG DA MỜ VẾT THÂM

⛔VÌ SAO BANH MẶT VỚI NIACINAMIDE ⛔ NỔI MỤN, KÍCH ỨNG… CÓ PHẢI DO XUI ?

[REVIEW] 5 SERUM VITAMIN C LÀM SÁNG DA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT HIỆN NAY | GIÁ TỪ 150K !!!

5 LƯU Ý KHI DÙNG NIACINAMIDE ĐỂ TRỊ THÂM- SÁNG DA- TRỊ MỤN- GIẢM DẦU- THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG |BS NGỌC

TOP 5 SERUM TRỊ THÂM MỤN LÀM TRẮNG DA TỐT NHẤT HIỆN NAY GIÁ DƯỚI 500K

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da Zakka Naturals Revival Ampoule Anti Blemish 10% Niacinamide Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Packaging: Đơn giản, vỏ đen dán mạc trắng cũng không có gì nổi bật
  Giá: Mình săn sale được 530k/30ml
  Cảm nhận: Mình xài thấy da có sáng lên chút, kiềm dầu ổn, dưỡng ẩm nhẹ nhàng ???? 10% B3 nhưng mình xài không bị kích ứng. Chất lỏng dễ thấm, dễ layer các sản phẩm phía sau. Không có perfum nhưng mùi cũng không quá khó chịu (mình lại thích mùi này vl ????)
  ????️Brand VN như vầy là đã quá thành công rồi. Mình xài hết 1 lọ thì thấy có cải thiện đôi chút chứ cũng không qua xuất sắc. Với mức giá này thì mình mua Olay xài ngon hơn, dù nồng độ B3 xêm xêm nhau nhưng Olay làm da mình sáng rõ hơn ????

  Trả lời
 2. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  CHÂN ÁI!!!!!!
  Em này siêu đỉnh luôn í huhu, đúng với câu nói “tiền nào vải đó”
  Mình đã cắn răng quất luôn chai 30ml xài cho sướng, về trị mụn em này làm khá tốt, vết thâm cũng mờ xíu đi nha nma mình bất ngờ về khả năng phục hồi làm dịu da của ẻm luôn í
  Mình mới bị bỏng rát vùng cánh mũi và gần mép miệng bong tróc rát ửng đỏ siêu ghê mà dùng em này thì phục hồi chỉ trong 2 ngày thui í ???????????????? Chất serum lỏng nhẹ thấm siêu nhanhhhh kiềm dầu ok nữa

  Trả lời
 3. 26 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ???? ????????????̀???????? ????????ầ????: bảng tp e này khá đẹp, nổi bần bật là 10% ???????????? khá gờm trong việc trị mụn kháng viêm lại song kiếm hợp bích với ???????????????? – sáng da trị thâm rồi cả ???????????????????????????????????? ????????̀ ???????????????????????? ???????????????????????????????????????? – phục hồi và dưỡng ẩm …bla bla nghe qua hẳn đã gây kích thích cho mn r nhỉ!!

  ???? ???????????? ????????̀: m k thích packaging của e này lắm, đơn thuần là lọ thuỷ tinh và lớp vỏ giấy dán ngoài, điểm m ghét nhất là cái nắp cứ bị kệnh lên k vặn đc chặt, mà cố vặn chặt là bị lờn cái ven luôn== ????

  ???? ????????ả???? ????????????????ệ????: texture e này dạng gel lỏng, thấm nhanh nhưng nếu bạn quá tham khi dùng nó thì sẽ gây phản tác dụng nên dùng khá tiết kiệm, m từng dùng qua ????????????̀???? ????ă????????, ????????, ????????, ???????????? thì e này chỉ thua mỗi toàn năng về độ thấm ( trên da mình) còn lại m đánh giá khá cao!

  ???? ????????ệ???? ????????ả: e này work trên da mình rất ok ????ờ ????????????̂????, ????ụ???? ???????????????????? ????????????̂ ????????̀????, ????????????̂???? đỏ ????????ả???? đ????́???????? ????ể, k nhanh như hãng qcao nhưng rõ rệt sau 1 tuần sd, dĩ nhiên da có vde sẽ thấy hqa rõ hơn chứ da bth thì k nói :)) và đương nhiên tuỳ cơ địa nữa.

  ???? ????????ỉ đị????????: da thiếu ẩm, thường xuyên đổ dầu nhờn, da mụn viêm, mụn đỏ, da xạm k đều màu ( do ăn ở nữa nên hên xui hợp hay k hợp nhé)

  ???? ????????????????: m thường tt- srm- toner – b3 – toner đã thấy đủ ẩm vì da k quá khô. 2-3-4 giọt mỗi lần dùng tuỳ mặt bạn to hay tí ????
  Và đừng quá tham làm với e nó kẻo nó phản tdung lại đổ lỗi k hạp nhaaa

  ???? ???????? ????????́????????: thử đặt e này lên bàn cân cùng ????????????̀???? ????ă????????, ????????, ????????, ???????????? nhé:
  – Độ thấm: toàn năng > zakka > ink > TO= PC
  – Hiệu quả: zakka > toàn năng > ink= TO= PC
  M chỉ so sánh dựa trên quan điểm cá nhân sau khi sdung và work thực tế của các e ý trên da nên đừng ai ném đá nhé. Giá cả các nơi cạnh tranh nên k bàn nhaaa!

  ???? ????????́ ???????????? ????ạ???? ???????????? ????????????̂????????: dĩ nhiên là có !!!!
  Đây là da m sau khi dùng e nó. Hiệu quả rõ rệt

  Trả lời
 4. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Sản phẩm được đựng trong chai thủy tinh, packaging không mấy bắt mắt.
  – Lành tính, có nhiều chiết xuất thực vật (hàm lượng khá cao nha, chứ không phải bỏ cho có mùi đâu, các tp thực vật toàn đứng đầu bảng tp).
  – Chất lỏng nhưng đặc hơn nước xíu xiu, dấu hiệu tích cực thấy được nhanh nhất là da sáng hẳn lên, mềm mại hơn, mụn không còn sưng đỏ, da được làm dịu hẳn.
  – Mình cảm thấy sp làm dịu và trị thâm ok chứ trị mụn thì còn hên xui lắm.
  – Giá thành khá là cao.
  Mình sẽ mua lại sau khi điều trị mụn ổn áp hơn, để trị thâm.

  Trả lời
 5. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bài trước mình đã review đến mn 1 em mỹ phẩm Việt, bài này mình sẽ review tiếp 1 em cũng khá ok của mỹ phẩm Việt nhé :
  Serum B3 Trắng Da, Mờ Thâm, Ngừa Mụn, Chống Lão Hóa 30g Zakka Naturals

  ???? Bao Bì : Mình không đánh giá cao phần bao bì của sản phẩm lắm, bên ngoài là hộp giấy và bên trong là lọ serum, mỗi tội lọ serum nắp không được chặt lắm đâu, vẫn cứ bị kênh ý, khá là khó chịu.

  ???? Sản Phẩm: Em này được giới thiệu giúp :

  CĂNG BÓNG – TRẮNG SÁNG – MỜ THÂM – GIẢM MỤN – CHỐNG LÃO HÓA DA.
  Mình thấy mn review khá nhiều em nia của Zakka này, giá thì mình thấy khá cao so với mặt bằng chung, chất lượng như mình thấy tạm được chứ không thần thánh lắm đâu, chất serum lỏng và thấm nhanh, không bết rít, cơ có điểm chung với con vit c của hãng là cái nắp n bị kênh, ghét ghê á. So với con nia của The Inkey List thì mình đánh giá con nia TIL ngon hơn nhé, giá chỉ trên dưới 200k mà chất lượng ngang nhau hoặc nói là ổn hơn luôn á. Mn có thể dùng thử nhé.

  Cảm ơn mn đã đọc bài review của mình, nếu thấy hữu ích hãy tim và fl mình nha!

  Trả lời
 6. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sau hơn 1 năm lăn xả tìm cách trị thâm thì em này chính là chân ái của đời mình :)) Mình thâm nặng do trước bị breakout khi xài C, và sau 2 tuần sử dụng thì thật sự bất ngờ khi cái thâm đỏ nó ở với mình cả năm trời đang mờ dần, còn là mờ rất nhanh ấy, đến hiện tại khi viết đánh giá là cỡ 2 tháng sử dụng rồi thì thâm gần như là tạm biệt mình luôn rồii, hạnh phúc dã man ???? Sp thấm nhanh, không có bị nhờn hay rít gì đâu nma sau khi thoa thì như có lớp màng nhẹ nhẹ trên mặt vậy, mà vài phút là hết. Và ngoài trị thâm thì da mình cũng mịn hơn, có sáng hơn, lâu lâu rờ thấy mát mát nựa. Ưng em này cực mà giá hỏng có dễ xương gì hết nhưng cũng chỉ biết cắn răng mà mua thui :<

  Trả lời
 7. 35 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bao bì đơn giản và đẹp.
  Hàng Việt Nam chất lượng cao
  Giá cả ở mức chấp nhận được.
  Đây là chai thứ 2 mình mua.
  Chất serum lỏng và nhanh thấm, ko bết rít, da hỗn hợp dầu dùng cảm thấy dễ chịu.
  Tác dụng làm sáng da và mờ thâm khá tốt, muốn lcl nhỏ lại thì phải kết hợp thêm nhiều sản phẩm khác nữa mới được.
  Tóm lại đây là chai serum đáng mua, và nên dùng để ủng hộ thương hiệu Việt Nam.

  Trả lời
 8. 28 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Serum thấm nhanh ko dính. 10%niacinamide da sáng hơn mờ thâm thì chưa rõ lắm. Giá không phải rẻ nha. Nên canh sale sẽ mua được giá tốt hơn. Nhưng mag mình rất thích Zakka nên sẽ ủng hộ

  Trả lời

Viết một bình luận