[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-chat-lucenbase-ceramide-essence-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: Lucenbase

Giá: 190,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence

– Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence phục hồi hàng rào bảo vệ da, ngừa mất ẩm, chống lão hóa, se khít lỗ chân lông
– Giúp khoá nước giữ ẩm cho da, làm nhỏ lỗ chân lông và làm mềm lớp da chết trên da. Giúp da mịn và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa

6 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence

 • AHA
 • Phục hồi tổn thương
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

31 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Dimethicone Crosspolymer-3
 • Panthenol
 • Hydrogenated Lecithin
 • PEG-15 Butanediol
 • Hydroxyphenyl Propamidobenzoic Acid
 • Ceramide 3
 • 1,2-Hexanediol
 • Squalane
 • Caprylic/Capric Triglyceride
 • Sucrose Stearate
 • Glycerin
 • C13-14 Alkane
 • Sodium Stearoyl Lactylate
 • Sodium Hyaluronate
 • Citric Acid
 • Cetearyl Alcohol
 • Sodium Laureth Sulfate
 • Water
 • Polyacrylamide
 • Isohexadecane
 • Polymethylsilsesquioxane
 • Arginine
 • Polyglyceryl-10 Stearate
 • Trimethyl-1,3-Pentanediol
 • Hydroxyacetophenone
 • Carbomer
 • Phytosphingosine
 • Sodium Citrate
 • 1,5-Pentanediol
 • Stearic Acid
 • Glyceryl Stearates

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence

Dimethicone Crosspolymer-3: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Slip Modifier; SKIN CONDITIONING

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Hydrogenated Lecithin: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.

PEG-15 Butanediol:

Hydroxyphenyl Propamidobenzoic Acid:

Ceramide 3: Ceramide 3, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với sức khỏe con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Squalane: Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu quả cho da. Theo đánh giá của CIR, chất này ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho da.

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Goodal Green Tangerine Honey Moist Serum Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sucrose Stearate: Sucrose stearate là ester của sucrose và stearic acid, có tác dụng như một chất nhũ hóa, chất làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm dưỡng ẩm, serum, mascara, … Theo báo cáo của CIR, hàm lượng Sucrose stearate cao nhất trong một số sản phẩm là 6%. Thành phần này được coi là an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

C13-14 Alkane: Solvent; EMOLLIENT

Sodium Stearoyl Lactylate: Sodium Stearoyl Lactylate (SSL) là một chất nhũ hóa, được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể và mĩ phẩm. Theo CIR, hàm lượng thành phần này cao nhất trong các sản phẩm hiện có là 10%, hầu như an toàn với mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân, ít gây kích ứng, mẫn cảm cho da.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Cetearyl Alcohol: Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bề mặt, tăng độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.

Sodium Laureth Sulfate: Sodium Laureth Sulfate (SLES), có nguồn gốc từ dầu cọ hay dầu dừa, là một chất tẩy rửa và tạo bọt hiệu quả, thành phần không thể thiếu của các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, … Theo CIR, SLES an toàn khi tiếp xúc ngắn, trong các sản phẩm kem bôi thì hàm lượng chất này không nên vượt quá 1%..

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Polyacrylamide: Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dính, chất tạo màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International Journal of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua da, được coi là thành phần có độc tính trung bình.

Isohexadecane: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Cân Bằng Da Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Polymethylsilsesquioxane: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Arginine:

Polyglyceryl-10 Stearate: Polyglyceryl-10 Stearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 2% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm. Các thí nghiệm cho thấy Polyglyceryl-10 Stearate không gây kích ứng cho động vật.

Trimethyl-1,3-Pentanediol: Plasticizer; PLASTICISER

Hydroxyacetophenone:

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Phytosphingosine: Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hồi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá 95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của chất này.

Sodium Citrate: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.

1,5-Pentanediol:

Stearic Acid:

Glyceryl Stearates: Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con người.

Video review Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence

DƯỠNG DA MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG SIÊU RẺ LUCENBASE? TOP 5 SERUM BÁN CHẠY NHẤT !!!!

SỰ THẬT VỀ LUCENBASE

REVIEW CHÂN THẬT SERUM CERAMIDE LUCENBASE – ĐÁNG MUA NHẤT TRONG NĂM ???

WMTBU EP #1 CÓ PHẢI ĐỒ NỘI ĐỊA TRUNG LÀ AUTO GIÁ RẺ ? LUCENBASE 100-200K "KHÔNG RẺ" NHƯ BẠN NGHĨ ?

SỰ THẬT VỀ CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA LUCENBASE NỘI ĐỊA TRUNG

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Lucenbase Ceramide Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  bao bì siêu đẹp, chất đặt, màu đục, có mùi j ko rõ mà ko khó chịu, e này phục hồi da tối, thấm ko quá nhanh nhưng vỗ nhẹ hồi là thấm hết
  sẽ mua lại

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  dùng ok. e dùng loại 5% e thấy là ổn k bị kích ứng . da siêu nhạy cảm ý ạ. cấp ẩm vs e thic thấy k si nhê cho lắm . tdung thì dc họi tàm tạm chưa thấy rõ dù e dùng gàn hết r . nma chắc sẽ kiên trì dùng thêm 2-3 lọ nữa xem tnao vì giá thành siu iu

  Trả lời
 3. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Nhờ có ceramide và squalane trong em nó mà mình dùng phổi hợp với Retinold lên cái kết cấu khá mịn và hạn chế kích ứng . Chưa hết đâu , nhờ có gốc squalane nên nó làm tăng tính bền vững khi retinold hoạt động tốt trong gốc dầu , da hh, da thường , da khô sẽ hợp với e nó hơn nha . Hoặc đang dùng re và tre là đỉnh khi kết hợp với em nó . Hạn chế mất nước cho da và phục hồi skin barier ! Rẻ ngon .

  Trả lời
 4. 25 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  da mềm mịn
  chống lão hóa da. se khít lỗ chân lông
  cấp ẩm cho da. khi nao cũng căng bóng
  giá ca hơp li

  Trả lời
 5. 26 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Vẫn là cấp ẩm và phục hồi da nhẹ thôi nhưng đây là chai serum có texture tốt nhất của Lucenbase. Thấm nhanh để lại bề mặt da mịn mịn, khô ráo. Rất rất thích!

  Trả lời
 6. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình có dùng mấy loại serum của hãng rồi và lọ này cũng là một trong có lọ mình thích nhất .làm dịu da hay cấp ẩm đều khá ok .Có điều mỗi lần dùng tre thì bôi e nó lên hơi râm ran ko hiểu s nữa .

  Trả lời
 7. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Cảm nhận : kết cấu dạng sữa lỏng , mỏng nhẹ , thấm nhanh , không nhờn rít , chứa thành phần chính ceramide phục hồi da tốt , da mịn màng khoẻ lên từng ngày , mình dùng kèm theo trong quá trình dùng treatment
  Giá : 118k/30ml , đáng mua

  Trả lời
 8. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Không hiểu sao mình xài thì có cảm giác da sần sùi hơn, nhưng sp này cấp ẩm rất tốt, thấm nhanh ko nhờn rít.

  Trả lời
 9. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình dùng em này chắc được 2 tuần rùi thì không thấy có sự thay đổi nào trên da cả. Nhưng em nó được cái là giá thành rẻ và không làm khô da, thấm cũng nhanh nhưng mùi thì hơi giống mùi keo sữa í ????

  Trả lời
 10. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  cấp ẩm tốt cực, da mềm mại hơn trước nhưng khả năng làm trắng thì chưa thấy. Tinh chất lỏng, thấm nhanh, thơm dịu nhẹ. Thiết kế đẹp, sang, cầm chắc tay :((

  Trả lời
 11. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  dạng sữa tán ra thì thành nước, không cồn hượng liệu bôi lên rất là đủ ẩm. mình xài mới hơn 2 tuần nên chưa thấy rõ công dụng gì ngoài cấp ẩm. hi vọng hết chai em ấy sẽ khiến da mình khỏe hơn ????

  Trả lời
 12. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  cấp ẩm tốt
  làm cho da mướt mịn sờ rất thích
  thích hợp để phục hồi da
  chất màu trắng đục hơi đặc
  Chắc sẽ mua đi mua lại nhiều lần

  Trả lời
 13. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  1 chai serum chứa nia sài rất ổn, ban đầu mình sợ da chưa làm quen lên mua lọ 5% dùng rất ok, có loại 3 và 10% nữa cho mn có thể lựa chọn. Hàng rất tôt luôn ấy, giá lại còn rẻ nữa thì ngại không thử.

  Trả lời
 14. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  finish đẹp, thấm nhanh, mùi hơi kì kì, chất sr sệt như cháo loãng nhưng thoa lên da tan ra rất nhanh. nói chung cấp ẩm tạm đc, ngoài ra ko thấy tác dụng gì khác. mình ko xài em nó nữa rùi, để dành lúa mua loại khác ngon hơn

  Trả lời
 15. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm giúp da cấp ẩm tốt. Bao bì sản phẩm cầm rất chắc tay. Giá thành quá ưa là bình dân phù hợp với học sinh sinh viên

  Trả lời
 16. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này lúc trước được tặng í.

  +Texture dạng sữa khá đặc, hơi gel-like tí, không bị nhờn rít khi apply lên da. Chất serum khá trơn nên chỉ cần 2~3 drop là đủ cho cả mặt, dùng cực tiết kiệm.

  +Vỏ lọ bằng thủy tinh khá sang chảnh nhưng dễ vỡ và khó quan sát lượng serum bên trong.

  +Lúc trước bị nghiện exfoliate nên skin barrier yếu đi và trở nên nhạy cảm, dùng e này sau vài tháng tình trạng giảm hẳn và da cũng ít khô hơn.

  Sau mỗi lần đi peel da mình chỉ dùng mỗi em này để dưỡng ẩm tạm thời vì cứ apply kem dưỡng là bị ửng đỏ. Em này không chứa các active mạnh nên sẽ k thấy td rõ rệt, nhưng khả năng phục hồi skin barrier và dịu da khá đỉnh.

  Trả lời
 17. 29 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bạn này ko mùi, chất gel trắng sữa nhẹ nhàng nhanh thấm, giá cả vô cùng phải chăng cho 1 sp serum chứa ceramide.

  Bao bì thủy tinh sang xịn cầm chắc tay, ban này cấp ẩm nhẹ nhàng thui nhưng xài chung với em lucenbase xanh dương phục hồi da đỉnh, da căng bóng lun.

  Mình mua chỉ 100k thui à.

  Trả lời
 18. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Lúc đầu mua mình rất hào hứng , hi vọng nó hợp với da của mình nhưng rồi hơi thất vọng .
  Ưu điểm thì em này cấp ẩm khá tốt , vỏ chắc chắn và đẹp
  Nhược điểm : Có lẽ do có nhiều dưỡng chất không hợp với mình nên mình dùng một thời gian là bị lên mụn , ngoài ra thì khi apply lên mặt thì khá lâu khô
  Hơi thất vọng về em nó

  Trả lời
 19. 25 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  da mình do thay đổi nội tiết nên bị khô và bong tróc rất nhiều. t dùng em ceramide dc 2 ngày thì thấy da căng mịn hơn hẳn, kiểu ngậm nước nên hồng hào, mịn màng lắm ý
  + bao bì đóng gói chắc chắn, còn có cả mã QR đề check, chai thủy tính trắng, cầm nặng tay
  + kết cấu trắng đục, thoa đều thì thấm nhanh, mùi rất nhẹ
  + finish k bị nhờn rít, mịn màng lắm

  Trả lời
 20. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là hãng nội địa Trung đầu tiên mình dùng, giá rẻ và ấn tượng đầu tiên về em này là packing khá chắc.
  – Serum lỏng, trắng đục thấm khá nhanh và mình cảm giác sau khi apply để lại trên da 1 lớp căng bóng khá xinh
  -Về khả năng phục hồi của em này mình không để ý lắm nhưng để dưỡng ẩm thì vẫn khá ổn

  Trả lời
 21. 20 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bao bì chắc chắn, sang chảnh. Dùng phục hồi da tốt, lên da dễ tán, ẩm mịn và không bết rít. Giá học sinh sinh viên bảng thành phần lành tính, sẽ mua lại

  Trả lời
 22. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng thích lắm ấy. Da mềm chỉ sau 1 đêm. Mình ko thấy kích ứng gì. Đã dùng đến lọ thứ 3 rồi ????????????

  Trả lời
 23. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Một sản phẩm ngon bổ rẻ đến từ Lucenbase
  ❤Mình cực thích em serum này luôn.
  ❤Bao bì là chai thủy tinh cầm siêu chắc chắn, siêu nặng tay. Ai không biết mà cầm chai dùng hết sạch lên cũng tưởng còn đầy ấy chứ
  ❤Cảm nhận đầu tiên sau khi mở nắp là mùi thoang thoảng, hơi giống mùi cùi dừa, ngửi không quen sẽ thấy lạ lạ nhưng mình thì bình thường. Chất serum đặc và đục nhất mình từng dùng, khi thoa lên da lại ẩm mịn và nhanh thấm cực kì, phục hồi ổn áp vì thành phần chính là ceramide. Hôm nào lười thoa em này rồi thêm kem chống nắng nữa vẫn ổn, skip được bước kem dưỡng
  ❤Giá thành rẻ và dễ tìm mua. Đối với 1 đứa da hhtk, cộng thêm dùng BHA như mình thì em này dùng tốt, dễ dàng chen vào routine mà ko sợ kích ứng. Sẽ mua lại nhiều nhiều.

  Trả lời
 24. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chai đựng bằng thủy tinh cầm lên chắc tay lại bảo quản essence tốt hơn nhưng không phải chai thủy tinh trong nên việc theo dõi lượng essence còn hay hết hơi khó. Tinh chất màu trắng đục như nước gạo, có mùi nhẹ thoang thoảng nhưng không khó chịu. Essence mỏng nhẹ, nhanh thấm vào da. Phục hồi da, dưỡng da rất tốt, mình thấy ưng chai này hơn cả B56 của nhà Lucenbase nữa. Vì sau dùng em B56 thấy để lại lớp dầu bóng nhẹ còn e này thì lại không thấy có gì cả.

  Trả lời

Viết một bình luận