Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
tinh-dau-duong-da-the-ordinary-100-cold-pressed-virgin-marula-oil-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: The Ordinary

Giá: 349,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil

– Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil là loại dầu dưỡng được xếp vào hạng “siêu phẩm” bởi nó được chiết xuất 100% từ cây Marula – loài cây được “quốc bảo” của Châu Phi.
– Marula Oil là một loại dầu “xa xỉ” – giàu chất chống oxy hóa này được lấy từ hạt của quả Marula. Theo nghiên cứu thì đây là loại quả chủ yếu bao gồm các loại linoleic acid và oleic acid.
– Bên cạnh đó, Marula còn bổ sung thêm thành phần procyanidin , catechin và flavonoid là những chất chống oxy hóa đặc biệt, bảo vệ các tế bào da bằng cách trung hòa các gốc tự do cho da.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da A'pieu Madecassoside Ampoule Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

1 Chức năng nổi bật của Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil

  • Dưỡng ẩm

1 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Sclerocarya Birrea Seed Oil

Chú thích các thành phần chính của Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil

Sclerocarya Birrea Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất hạt cây marula, chứa các thành phần chất béo và acid béo tự nhiên, giúp duy trì độ ẩm cho tóc và da, làm mềm da, giảm mụn, … Theo một công bố của Elsevier Journal of Ethnopharmacology, thành phần này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Dầu Dưỡng Da The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Da Care:nel Perfection Repair Conceentrated Ampoule Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?


tinh-dau-duong-da-the-ordinary-100-cold-pressed-virgin-marula-oil-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Comments ( No )

  1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
    Em này khiến mấy nốt mụn mình đỡ đỏ, nhanh lành, hết thâm nhanh hơn và giúp da mình mướt, căng thích lắm.
    Lưu ý mng chỉ nên lấy hai giọt rồi xoa nhẹ ra tay rồi áp lên mặt thì khi bôi mặt sẽ không bị quá bóng, gây cảm giác bí nhé.
    Thang điểm : 10/10

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )