[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++] Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++] có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-chong-nang-dang-thoi-uv-cut-perfect-sun-stick-spf50-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: ENESTI

Giá: 450,000 VNĐ

Khối lượng: 23g

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++]

– Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++] chứa 9 loại tinh dầu thiên nhiên từ quả macca, tinh dầu olive, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu quả óc chó, tinh chất nụ tầm xuân, tinh dầu chanh, tinh dầu quả nho, tinh dầu hạt cải dầu, … sử dụng an toàn cho da nhạy cảm, sử dụng cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi ngay cả trẻ nhỏ.
– Bảo vệ da tối đa khỏi tác hại của tia UVA, UVB tới 100% – nguyên nhân chính gây ra nám, tàn nhang và ung thư da, hạn chế tối đa việc hình thành nếp nhăn trên da.
– Nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.
– Mùi thơm tự nhiên không chứa chất tạo màu và tạo mùi nên không gây ra dị ứng, mẫn cảm cho da.

Hướng dẫn sử dụng Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++]

– Thoa đều lên da, đặc biệt là những vùng dễ tiếp xúc với ánh nắng như da mặt, cổ, tay và chân
– Thích hợp với da thường, da nhạy cảm, da dầu, những người hay đi ngoài trời, các hoạt động thể thao, dã ngoại.
– Hỏi ý kiến bác sĩ nểu sử dụng cho trẻ em dưới 6 tháng.

5 Chức năng nổi bật của Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++]

  • Chống tia UV
  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá

24 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Octocrylene
  • Dibutyl Lauroyl Glutamide
  • Homosalate
  • Argania Spinosa Kernel Oil
  • Ethylhexyl Methoxycinnamate
  • Hippophae Rhamnoides Seed Oil
  • Brassica Napus Seed Oil
  • Polysilicone-15
  • Butyl Methoxydibenzoylmethane
  • Caprylic/Capric Triglyceride
  • Fragrance
  • Octyldodecanol
  • Rosa Canina Fruit Oil
  • Diisostearyl Malate
  • Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil
  • Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil
  • Polymethyl Methacrylate
  • Olea Europaea (Olive) Fruit Oil
  • Macadamia Integrifolia Seed Oil
  • Tocopheryl Acetate
  • Dibutyl Ethylhexanoyl Glutamide
  • Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil
  • Ethylhexyl Palmitate
  • Dicaprylyl Carbonate

Chú thích các thành phần chính của Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++]

Octocrylene: Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số loại kem chống nắng với tác dụng hấp thụ tia UV. Qua một số thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này có thể bị hấp thụ qua da và đi vào cơ thể. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong các sản phẩm (không gây hại cho sức khỏe người sử dụng) là 10%.

Dibutyl Lauroyl Glutamide: Dibutyl Lauroyl Glutamide là một amide có tác dụng tạo màng, điều hòa tóc và da, giảm bong tróc. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với cơ thể người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Chống Nắng Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun SPF50+/PA++++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Homosalate: Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như không có độc tính.

Argania Spinosa Kernel Oil: Skin-Conditioning Agent – Emollient; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous;Skin-Conditioning Agent – Occlusive; SKIN CONDITIONING

Ethylhexyl Methoxycinnamate: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.

Hippophae Rhamnoides Seed Oil:

Brassica Napus Seed Oil:

Polysilicone-15: Ultraviolet Light Absorber; UV FILTER

Butyl Methoxydibenzoylmethane:

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Fragrance:

Octyldodecanol: Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bề mặt da mềm mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.

Rosa Canina Fruit Oil: Tinh dầu chiết xuất quả cây tầm xuân, thường được ứng dụng như chất điều hòa da, tạo hương thơm, chất làm se da, chống mụn, giữ ẩm và tẩy da chết trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm không gây kích ứng, mẫn cảm, an toàn cho làn da.

Diisostearyl Malate: Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm mềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil: Tinh dầu hạnh nhân, thành phần chứa các vitamin A, K, E và khoáng chất giúp phục hồi và làm đẹp da, phù hợp với mọi loại da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tắm, … từ hàng nghìn năm nay. Theo CIR, tinh dầu hạnh nhân an toàn với sức khỏe con người.

Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất hạt cây hồng hoa, thành phần chứa nhiều hoạt chất có tác dụng dược lí, cũng được ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất giữ ẩm cho da. Thành phần này được CIR nhiều lần công bố an toàn cho mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Polymethyl Methacrylate: Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây độc, nguy cơ gây ung thư.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Chống Nắng Make P:rem Uv Defense Me. Blue Ray Sun Fluid SPF50+ PA ++++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Olea Europaea (Olive) Fruit Oil: Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nắng. Theo CIR, thành phần này an toàn với cơ thể người.

Macadamia Integrifolia Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa, dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Dibutyl Ethylhexanoyl Glutamide: Dibutyl Ethylhexanoyl Glutamide là một amide có tác dụng tạo màng, điều hòa tóc và da, giảm bong tróc. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với cơ thể người.

Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất từ hạt nho, với các thành phần có chức năng dưỡng ẩm, làm mềm da, giảm mụn, giảm viêm, làm chậm quá trình lão hóa da, …. được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Theo công bố của CIR, thành phần này được công bố an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Ethylhexyl Palmitate: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Emollient; PERFUMING

Dicaprylyl Carbonate: Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới 34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Chống Nắng Dạng Thỏi UV Cut Perfect Sun Stick [SPF50+ PA +++].Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


kem-chong-nang-dang-thoi-uv-cut-perfect-sun-stick-spf50-pa-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Viết một bình luận