[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
nuoc-tay-trang-chicor-hydrating-cleansing-water-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: CHICOR

Giá: 388,000 VNĐ

Khối lượng: 400ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water

– Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water giúp rửa sạch lớp trang điểm tạo cảm giác thoải mái cho da

8 Chức năng nổi bật của Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water

 • AHA
 • Chống tia UV
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

30 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Scutellaria Baicalensis Root Extract
 • Disodium EDTA
 • Pentylene Glycol
 • 1,2-Hexanediol
 • Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
 • Vinegar
 • Dipropylene Glycol
 • Fragrance
 • Butylene Glycol
 • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
 • Caprylyl/Capryl Glucoside
 • Caprylyl Glycol
 • Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Citric Acid
 • Polygonum Cuspidatum Root Extract
 • Water
 • Agave Americana Stem Extract
 • Myristamine Oxide
 • Centella Asiatica Extract
 • Calendula Officinalis Flower Oil
 • Cocamidopropyl Hydroxysultaine
 • Ethylhexylglycerin
 • Saccharomyces Ferment Filtrate
 • Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract
 • Decyl Glucoside
 • Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Extract
 • Anthemis Nobilis Flower Extract
 • Sodium Citrate
 • Prunus Persica (Peach) Flower Extract

Chú thích các thành phần chính của Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water

Scutellaria Baicalensis Root Extract: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Pentylene Glycol: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.

Vinegar: Giấm, được lên men từ một số loại đường, tinh bột, chứa thành phần chủ yếu là acetic acid, ethanol, ethyl acetate, … được sử dụng như một thành phần ổn định pH và tạo hương cho sản phẩm. Thành phần này được FDA xác nhận an toàn cho cơ thể.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Rửa Mặt Missa Creamy Latte Strawberry Cleansing Foam Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Fragrance:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.

Caprylyl/Capryl Glucoside: Caprylyl/Capryl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và n-octanol, một chất hoạt động bề mặt có tác dụng làm sạch, tạo bọt trong nhiều sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, … Thành phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract: Chiết xuất từ cây oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, chiết xuất oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong chiết xuất oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.

Camellia Sinensis Leaf Extract: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Polygonum Cuspidatum Root Extract: Antioxidant

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Rửa Mặt Cicaplast Lavant B5 Soothing Foaming Gel Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Agave Americana Stem Extract:

Myristamine Oxide:

Centella Asiatica Extract: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.

Calendula Officinalis Flower Oil: Fragrance Ingredient; MASKING; SKIN CONDITIONING

Cocamidopropyl Hydroxysultaine: Cocamidopropyl Hydroxysultaine là một chất hoạt động bề mặt nhân tạo, có tác dụng tạo bọt, làm sạch, tăng độ nhớt, điều hòa da và tóc, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm sữa tắm, dầu gội và nhiều sản phẩm làm sạch khác. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với cơ thể.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Saccharomyces Ferment Filtrate:

Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây xô thơm, thành phần gồm các chất có khả năng tạo hương, làm mềm da, được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, kem cạo râu, nước hoa, dầu gội và các sản phẩm làm sạch. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể ở liều lượng vừa phải.

Decyl Glucoside: Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng như chất hoạt động bề mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Extract: Chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo SCCS, chiết xuất lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.

Anthemis Nobilis Flower Extract: Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.

Sodium Citrate: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.

Prunus Persica (Peach) Flower Extract: Chiết xuất hoa đào, chứa các thành phần được cho có chức năng làm sạch, điều hòa da, được sử dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, serum, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


nuoc-tay-trang-chicor-hydrating-cleansing-water-review-thanh-phan-gia-cong-dung

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Nước Tẩy Trang Chicor Hydrating Cleansing Water Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chà chà???? Cảm ơn Reviewty xinh đẹp đã giúp em có cơ hội trải nghiệm món quà xịn sò này nhé!!!!
  ???? Sau 3 ngày ( kể từ ngày nhận quà), mình đã sử dụng và trải nghiệm cả 2 sản phẩm đến từ xứ sở kim chi mang cái tên kiêu sa- Chicor????????‍♀️
  ????Mình sẽ review cho cả nhà bằng cảm nhận chân thật qua sự trải nghiệm cá nhân nha????
  ????????‍♀️ Đầu tiên là về packaging: + Ban đầu mình nghĩ: haizz hơi buồn vì ko thể trải nghiệm thử bản fullsize- nhìn nó đẹp quá má ơi ( do lỗi bên vận chuyển và nhân viên của reviewty đã gọi điện trao đổi với mình???????? mình thấy rất thích về cách chăm sóc khách hàng của reviewty)
  ++ Nhưng mà, minisize cũng đẹp ko kém đâu các bà ạ????????‍♀️ thân bằng nhựa nhám, nhãn được làm bằng j ý mình ko biết nhưng nó đẹp kinh! Kiểu như hologram ý ( nhìn ảnh nha????).
  ++ Nắp bật —> cá nhân mình ko thích nắp này lắm. Vì cứ phải bật ra đóng vào, dính bẩn vào nắp r lần sau lại cầm vào???? vẫn thích kiểu vòi pump hơn????????‍♀️
  ++ thông tin được in khá rõ ràng????????‍♀️ mình rất thích điểm này
  ????????‍♀️ Tiếp theo là về CẢM NHẬN:
  ???? Em DẦU TẨY TRANG CHICOR:
  ++ Hương hoa hồng thoang thoảng, dịu nhẹ rất refresh
  ++ tẩy trang sạch, nhũ hoá đơn giản???????? độ nhũ hoá nhanh chóng của em này khiến mình rất hài hòng khi vừa thoa nước ấm lên là có thể nhũ hoá lớp dầu trên da, ko gây bít tắc lcl
  ++ sau khi tt, da mình vẫn mướt, mịn, da sáng hơn và sạch hơn????????‍♀️????????‍♀️
  ++ Về thành phần và công dụng, recommend cả nhà hãy tìm hiểu tại link mà Ruby tag tại đây để hiểu kĩ hơn nha????????
  ++ À!!! Còn 1 điểm này nữa. Mình dùng kcn vật lý lai hoá học, có độ lì cao. Mình dùng tt L’Oreal xanh dương nhạt thì thấy da vẫn ko đủ sạch cho dù dùng đến miếng bông t3. Nhưng dùng dầu tt này thì cảm thấy nhẹ nhàng hơn hẳn khi kphai cong mông tẩy trang cho cái mặt và cái cổ nữa???? sướng quá trời!!!
  ???? NƯỚC TẨY TRANG CHICOR:
  ++ Woww cả nhà biết ko, mình kết em này vì trong bảng thành phần có AHA, giúp tẩy da chết dịu nhẹ mà ko gây kích ứng cho da, lại còn cấp nước nữa????
  ++ Có lần mình tẩy trang hơi mạnh tay thì thấy da có cảm giác hơi rát rát???? ???????????????? các chị em nhẹ tay thôi nha !!
  ++ Em này vẫn có hương hoa hồng đặc trưng nhưng mùi nồng hơn của loại dầu —> mình vẫn thích mùi hương của dầu hơn????
  ++ dùng xong da sáng hơn hẳn, da vẫn mướt mịn. Nhưng dùng nước thì hơi tốn đấy????????????‍♀️
  —> cả hai loại mình xin cho 9.5/10 hết rồi ko biết tìm mua tiếp ở đâu đây????????‍♀️
  ❤️❤️ Thật sự cảm ơn đội ngũ #reviewty 1 lần nữa vì đã cho em được trải nghiệm sản phẩm đỉnh như này❤️???????????? Yêuuuuuu❤️
  MN LƯỚT HẾT ẢNH NHAAAAAA❤️

  Trả lời
 2. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  #Reviewty
  Món quà xinh yêu đến từ ????????????????????????????????
  Thank you so muchhhh ????????????

  Thương hiệu:
  Chicor là hệ thống bán lẽ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc tại Hàn Quốc, ngoài ra brand còn sản xuất thương hiệu mỹ phẩm riêng, sau đây là bài review không sương sương cho lắm của mình =)) dài quá thì mọi người chỉ lướt xuống xem phần đánh giá ở cuối thôi cũng được
  ????????????????????????????: http://m.chicor.ssg.com

  NƯỚC TẨY TRANG ????????????????????????
  ????????????????????: giá gốc hãng đề cập là 20,000KW ~ 400.000vnd cho chai full size 400ml

  Cách sử dụng (do hãng chỉ mà mình nghĩ tẩy trang xong nên dùng sữa rửa mặt để làm sạch sâu lấy hết cặn bẩn, nhờn, bụi, makeup còn sót lại, tránh mụn ẩn): Sau khi lấy một lượng thích hợp trên miếng bông, nhẹ nhàng lau sạch toàn bộ lớp trang điểm mặt. Không cần phải rửa mặt riêng biệt, nhưng nếu bạn muốn có cảm giác sảng khoái hơn, hãy rửa nhẹ bằng nước ấm /화장솜에 적당량을 덜어낸 뒤 얼굴 전체 메이크업을 부드럽게 닦아 냅니다. 별도의 물세안이 필요없지만, 보다 산뜻한 느낌을 원하시는 경우 미온수로 가볍게 헹궈냅니다

  ???????????? ???????????????????????????????????????????????? /Thành phần /전성분:
  Purified water, dipropylene glycol, agave stem extract, calendula flower oil, centella extract, amber root extract, golden extract, camellia sinensis leaf extract, licorice extract, rosemary leaf extract, sage leaf extract, vinegar, chamomile flower extract, lavender extract, tea tree leaf extract, yeast fermentation filtrate, peach tree flower extract, pentylene glycol, 1,2-hexanediol, cocamidopropyl hydroxyl facility, myristamine oxide, caprylyl glycol, ethyl hexyl glycerin, Caprylyl /Capryl glucoside, decyl glucoside, sodium citrate, citric acid, butylene glycol, disodium ID, and fragrance /정제수, 디프로필렌글라이콜, 용설란줄기추출물, 카렌듈라 꽃 오일,병풀추출물, 호장근추출물,황금추출물, 녹차추출물, 감초추출물, 로즈마리잎추출물,세이지잎추출물, 비니거, 캐모마일꽃추출물,라벤더추출물,티트리잎추출물,효모발효여과물,복숭아나무꽃추출물,펜틸렌글라이콜, 1,2-헥산디올,코카미도프로필하이드록시설테인,미리스타민옥사이드,카프릴릴글라이콜, 에칠헥실글리세린,카프릴릴 /카프릴글루코사이드, 데실글루코사이드,소듐시트레이트,시트릭애씨드, 부틸렌글라이콜,디소듐이디티에이,향료

  Xem ở đây(nguồn) http://m.chicor.ssg.com/item/itemView.ssg?itemId=1000031084631&siteNo=7012&salestrNo=1004&tildSrchwd=chicor&srchPgNo=1&src_area=chlist

  – Cá nhân mình dùng thì thấy em này có nhiều chiết xuất thực vật như oải hương (lavender), hoa cúc vạn thọ (celendula), cúc la mã (chamomile/ anthemis nobilis), tràm trà (tea tree), rau má (centella), trà xanh (camellia), hương thảo (rosemary), hoa đào (peach tree flower), lá cây xô thơm (sage),.. các thành phần này đều có khả năng mềm da dưỡng ẩm ngoài ra còn kháng viêm, chất tạo mùi nhưng mà tùm lum mùi chiết xuất nó loạn kì lắm ha nên ở cuối bảng hãng đã cho xíu hương liệu để ẻm có mùi nhất định nên không ảnh hưởng gì nếu mọi người da không quá nhạy cảm hương liệu [mọi người click vô xem vài thành phần công dụng được đề cập rõ trong app lắm nhe]
  – Mùi em này thơm ngọt dịu dễ chịu
  – Sau 3-4 ngày sử dụng từ khi nhận được sản phẩm mình thấy nước tẩy trang nay có khả năng làm sạch tốt (test độ làm sạch em này lúc mẹ dùng mascara màu tím của maybeline, kem nền maybeline, phấn phủ nén của innissfree, kem lót maybeline, kem chống nắng La roche-posay và son Mac 2 bông là ok đến bông thứ 2 mặt bông thứ 3 tinh sạch tinh tươm =)) ) còn mình thấy dùng kcn nhẹ nhẹ dùng 2 mặt/ 1 bông ok bông thứ 2 lau sơ lại là sạch nhé (mình dùng bông của Silcot)

  Điểm 8.5/10 ????????✨

  Trả lời
 3. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình nhận được sp này từ reviwety và mình đọc qua tp hợp với các bạn có làn da mụn, mọi người nên thử dùng nhé, mặc dù mình chưa dùng nhưng chắc chắn mình sẽ dùng sp này.

  Trả lời
 4. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thương hiệu Chicor
  Thương hiệu Chicor là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, với câu khẩu hiệu “Chic or nothing”
  Theo mình tìm hiểu được thì Chicor cũng khá giống Watsons, vừa bán các sản phẩm mình tự sản xuất ra như (sản phẩm makeup, skincare, nước hoa, phụ kiện…), vừa bán các sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc khác như Huxley, Dear Klairs, Klavuu… và được khá nhiều người biết đến.
  Ở Việt Nam thì thương hiệu Chicor còn khá xa lạ với các tín đồ mỹ phẩm. Vì các sản phẩm ở thương hiệu Chicor không phổ biến ở Việt Nam nên các bạn chỉ có thể mua qua những bạn nhận order đồ Hàn với giá khá cao ý.
  . Bao bì:
  Mình khui hàng ra thì phải đứng hình mất vài giây vì em ấy quá sang, quá xinh và quá xịn!
  – Sản phẩm mình có là các loại minisize, đó giờ khi sử dụng minisize mình thường thấy các nhà sản xuất sẽ làm ra các chai lọ nhỏ gọn, đơn giản, bình thường, và có khi hơi ọp ẹp nữa. Nhưng Chicor thì không, tuy sản phẩm cũng chỉ được làm bằng nhựa, nhưng nhựa dày, lì, cầm chắc và nặng tay lắm dù chỉ có 50-100ml thôi.
  – Xung quanh được dán giấy với các thông tin sản phẩm, vì được bán ở Hàn Quốc nên chỉ toàn chữ Hàn thôi, mình phải ngồi lại dùng ứng dụng dịch ra ý, hic! Nghe dán giấy thì có vẻ hơi “kém sang” đúng không? Không hề nha, lớp giấy cũng được ombre màu hồng cam siêu xinh và ấn tượng. Đơn giản mà lại đẹp và sang, phù hợp mọi lứa tuổi. Chiếu dưới ánh nắng, dung dịch trong sản phẩm được ánh màu ombre của bao bì nhìn xinh hết nấc!
  – Ngoài ra, điểm mình ưng ý nhất chính là nắp và chỗ lấy sản phẩm. Nắp chặt và chắc cú, chỗ lấy nhỏ tuy có hơi mất công khi lấy dung dịch ra dùng nhưng không dễ chảy, đổ, kiểm soát được lượng cần dùng. Rất phù hợp khi đem du lịch, lăn xả mọi nơi.
  REVIEW NƯỚC TẨY TRANG CHICOR HYDRATING CLEANSE WATER
  1. Chất nước tẩy trang: Lỏng, có thể hơi tạo bọt nhẹ khi thoa lên da (giống nước tẩy trang Loreal nhưng ít hơn)
  Mùi hương: Sản phẩm có mùi hương của hoa hồng hay hoa anh đào nhẹ nhẹ, thoang thoảng và tự nhiên, khá dễ chịu. Tuy nhiên mình đã quen sử dụng các sản phẩm không mùi, cho nên mình không ưng lắm. Nhìn chung mùi thơm của hoa nhẹ nhàng, thư thái lắm. Khi thoa lên da, mùi hương vẫn bay bay thoang thoảng xung quanh.
  2. Hiệu quả làm sạch: Độ làm sạch tốt (tương đương nước tẩy trang Loreal mình đang dùng luôn). Mình dùng kem chống nắng, son và che khuyết điểm thì em này làm sạch chỉ cần 1-2 bông. Nhưng vẫn sẽ không đủ sạch với những bạn makeup đậm hay dùng các sản phẩm chống nước cao nhé.
  3. Cảm nhận sau khi dùng: Lần đầu sử dụng mình hơi bị rát da nhẹ, làm mình hoảng hốt lắm luôn. Hơn nữa mùi hương liệu lại hơi nồng nhưng không làm da mình nổi mụn, rất đáng khen. Tẩy xong da có độ ẩm siêu nhẹ như toner lỏng (Độ ráo khá tương đương với nước tẩy trang The Saem, ẩm hơn nước tẩy trang Loreal nắp xanh xíu xíu)
  4. Thành phần: Purified Water, Dipropylene Glycol, Agave Stem Extract, Karen Dula Flower Oil, Centella Extract, Ho Jang Root Extract, Golden Extract, Poison Tea Extract Licorice Extract, Rosemary Leaf Extract, Sage Leaf Extract Beanieger, Chamomile Flower Extract, Lavender Extract, Tea Tree leaf extract yeast ferment filtrate, peach tree flower extract, pentylene glycol, 1,2-hexane diol, cocamidopropyl hydroxyl facility tain myristamine oxide caprylyl glycol, ethyl hexyl glycerin, caprylyl capryl Glucoside Decyl Glucoside, Sodium Citrate, Citric Acid, Butylene Glycol, D-Sodium DTI, Flavoring
  Mình thấy bảng thành phần khá ổn, có các chất làm sạch và dưỡng ẩm, có một xíu Citric Acid, chiết xuất hoa oải hương không tốt cho da nhạy cảm, nhưng cũng ở cuối bảng thành phần rồi nên mình nghĩ khả năng kích ứng không cao. Phù hợp mọi loại da.
  Cám ơn Reviewty rất nhiều về món quà xinh yêu lần này ạ! ❤️
  #reviewty_gift

  Trả lời

Viết một bình luận