[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
cham-mun-murad-treatment-rapid-relief-acne-spot-treatment-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: MURAD

Giá: 768,000 VNĐ

Khối lượng: 15ml

Vài Nét về Thương Hiệu Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment

* Chấm Mụn Murad Treatment 4h Rapid Relief Acne Spot Treatment 15ml sử dụng 2% BHA cho hiệu quả trị mụn nhanh chóng đặc biệt với mụn viêm sưng, mụn mủ. Đây là gel chấm mụn khá mạnh và hiệu quả rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn nên rất phù hợp với những người bị break-out hay mụn khi đến kì.
– Ngoài ra, Chấm Mụn Murad Treatment 4h Rapid Relief Acne Spot Treatment 15ml có chứa:
– Chiết xuất Cỏ Xạ Hương và Dầu Tràm – thành phần phức hợp có tác dụng chống kích ứng, làm dịu các vết tấy đỏ, duy trì sức khỏe cho làn da
– Chiết xuất từ Cây Dẻ Ngựa và Yến Mạch, giúp làm dịu vết mụn, giảm khó chịu và tấy đỏ tức thì.
– Đặc biệt ngoài giảm kích thước nốt mụn thì sản phẩm còn làm giảm các vết đỏ của mụn, do đó chúng ta có thể dễ dàng che phủ với che khuyết điểm nếu đang trong tình huống cần kíp. Chấm mụn Murad còn có chất gel trong vô hình nên có thể dễ dàng chấm lại nhiều lần trong ngày để tăng tốc độ xẹp mụn.

1 Chức năng nổi bật của Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment

 • Dưỡng ẩm

25 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Thymol
 • Terpineol
 • Taurine
 • Disodium EDTA
 • Pentylene Glycol
 • Yeast Amino Acids
 • Trehalose
 • Avena Sativa (Oat) Kernel Extract
 • Hydroxyphenyl Propamidobenzoic Acid
 • Shea Butter Ethyl Esters
 • Silica
 • Polyacrylate Crosspolymer-5
 • Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed Extract
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Urea
 • Sodium Hydroxide
 • Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water
 • Water
 • Inositol
 • Betaine
 • Alcohol
 • Propanediol
 • C12-13 Alkyl Lactate
 • 4-t-Butylcyclohexanol

Chú thích các thành phần chính của Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment

Thymol: Denaturant; Fragrance Ingredient; HAIR DYEING; MASKING

Terpineol: Fragrance Ingredient; PERFUMING

Taurine: Taurine là một thành phần xuất hiện nhiều trong cơ thể động vật, được ước tính chiếm khoảng 0,1% khối lượng cơ thể người. Taurine được sử dụng trong một số loại mĩ phẩm như một chất ổn định pH và chất tạo hương. Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho sức khỏe con người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Goodbye Blackhead Clear Kit Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Pentylene Glycol: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Yeast Amino Acids:

Trehalose: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.

Avena Sativa (Oat) Kernel Extract: Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.

Hydroxyphenyl Propamidobenzoic Acid:

Shea Butter Ethyl Esters:

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Polyacrylate Crosspolymer-5:

Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed Extract:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Urea:

Sodium Hydroxide: Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tế Bào Gốc Esthemax Glutathione Ampoule 551 Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water:

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Inositol: Inositol là một đường đơn có chức năng truyền tín hiệu trong não bộ, được ứng dụng như một chất điều hòa, dưỡng ẩm, chống tĩnh điện, thành phần của một số loại serum, sữa dưỡng ẩm, tẩy trang, sữa tắm, dầu gội, … Theo CIR, thành phần này an toàn cho sức khỏe con người.

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

C12-13 Alkyl Lactate: : Skin-Conditioning Agent – Emollient; SKIN CONDITIONING

4-t-Butylcyclohexanol:

Video review Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TRỊ MỤN 4 GIỜ RAPID RELIEF ACNE SPOT TREATMENT

LÀM KHÔ NHÂN MỤN TRONG 4H, BẠN DÁM TIN KHÔNG??? [VANMIU BEAUTY]

BA NĂM CHỮA MỤN KHÔNG CÓ KẾT QUẢ | MURAD CHỈ MẤT 2 THÁNG ĐỂ TRỞ LẠI NHƯ XƯA | VLOG3 | LUONG GIA LYNH

REVIEW " CHÂN THẬT " 10 SẢN PHẨM BÔI / CHẤM MỤN HIỆU QUẢ NHẤT TỪNG DÙNG ! FT @CALL ME DUY

MÌNH ĐÃ TRỊ MỤN VÀ THÂM MỤN NHƯ THẾ NÀO?????| PIMPLE TREATMENT | WINDBE ????

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


cham-mun-murad-treatment-rapid-relief-acne-spot-treatment-review-thanh-phan-gia-cong-dung

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  lúc đầu bôi lên mụn thì rát lắm nhưng về sau thì kiểu không có tác dụng gì nữa ấy, không rát tí nào

  Trả lời
 2. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Xài lúc đầu rất ok nhưng càng về sau càng không có phản ứng ???? kiểu bôi cho vui chứ không khô nhanh như ban đầu mình xài ???? có thể do xài lâu cái nó bị chai dần chăng? À được cái gel trong có thể bôi ban ngày và được cái rất mắc ???? say goodbye

  Trả lời
 3. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình mua set nha, nhưng căn bản là cả set đều chán trừ srm. Chấm mụn hoàn toàn vô dụng, không thấy tác dụng gì hết, mùi cũng ghê.

  Trả lời
 4. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chất kem được bảo quản trong tuýp nhựa đàn hồi, nhỏ gọn, khá chắc chắn và thuận tiện mang theo khi đi du lịch.

  Điểm đầu tiên mình không thích ở sản phẩm là mùi hóa học hơi nồng. Kết cấu là dạng gel trong suốt, mỏng nhẹ và thấm nhanh cực kỳ. Khi thoa lên da sẽ thẩm thấu hoàn toàn không ảnh hưởng đến chu trình skincare các bước sau của bạn.

  Với bảng thành phần lành tính gồm các Acid Salicylic & chiết xuất từ hạt phỉ, cỏ xạ hương, gỗ thông, hạt dẻ ngựa và yến mạch. Mình cảm nhận được tình trạng viêm nhiễm và đau nhức giảm đi khá nhiều.

  Đây có lẽ là một sản phẩm “đắt xắt ra miếng”, bởi chỉ sau một vài lần sử dụng, các nốt mụn ẩn, mụn bọc, mụn mũ hay mụn trứng của trên da được tiêu diệt sạch sẽ (hầu như) và không có dấu hiệu quay trở lại.

  Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khá cao và cần thời gian kiên trì với tình trạng mụn nặng. Nên các bạn học sinh & sinh viên cần cân nhắc một chút xíu nha.

  Trả lời
 5. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mới thoa lên da gây châm chích, cực rát, một lúc mới trở lại bình thường. Không thần thánh như hãng nói, có thể trị mụn tromg 4h. Dùng chắc khoảng 1 tuần mụn mới xẹp nhưng ít chứ không nhiều. Giá thành đắt. Mùi hơi khó ngửi.

  Trả lời
 6. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thời gian đầu mới xài thì có hơi rát, xài về lâu thì bình thường vì nhu cầu của mình chỉ là làm sạch. Giá hơi chát

  Trả lời
 7. 32 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Tuýp khá nhỏ nhưng sử dụng khá lâu, do chỉ chấm lên mụn thôi.
  Mình thấy mọi người review em này khá tốt, nhưng so với da mình thì em này gom mụn khá lâu nếu mụn to ???? cũng có thể do cơ địa của mỗi người khác nhau.
  Giá thành của em này thì khá là đắt so với mặt bằng chung đó.

  Trả lời
 8. 33 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Hi! Tuýp này thiết kế cũng nhỏ gọn và dễ sử dụng với nắp vặn ở đầu. Chất kem cũng thuộc dạng gel và thấm khá nhanh qua da. Chất gel tựa như vô hình trên da, nhưng lại mang sức mạnh phi thường, giúp giảm hẳn các nốt mụn sưng viêm chỉ trong 4 giờ.
  Công dụng chính: 
  ☘️Giảm mụn sưng viêm cấp tốc trong 4 giờ
???? Chất gel trong suốt như tan vào da và không ảnh hưởng đến lớp trang điểm
???? Tiêu sừng, thanh tẩy tế bào chết, và cân bằng da trên đốt mụn sưng viêm
☘️Hoàn hảo trên các làn da đang có vấn đề mụn sưng viêm nặng
  ⭐️ Điểm chấm: 9/10 
???? Các bạn nên sử dụng sản phẩm này ngày 2 lần vào sáng và tối để phát huy hết công dụng của nó nha! Đặc biệt dùng kem này chấm lên các nốt mụn trước khi make up để bảo vệ vùng da bị mụn tránh nhiễm trùng luôn nha! Mới mức giá khá cao tầm ~750k ( 15ml ) nhưng cũng sử dụng được khá lâu nhé! Lời khuyên: các bạn da mụn có điều kiện nên đầu tư cả 2 sản phẩm mình vừa review trên đây đó là sữa rửa mặt và kem chấm mụn để sử dụng nha! Vì nhan sắc của chúng mình. Vì “ Làn da khoẻ là làn da đẹp! Da khoẻ là da đẹp!” – Howard Murad M.D 
  ( Bài viết thuộc quyền sở hữu của Ruby PU, xin vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào, xin cám ơn! )

  Trả lời
 9. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  e chấm mụn này nổi đình đám luonn, nma da mình hay mấy em mụn của mình kh hợp với bạn này lắm
  bạn này hình ngư có tác dụng nhiều với mụn bọc,mụn sưng viêm mà không có nhân ý. chứ mình mua rõ đắt mà lại kh hiệu quả lắm :(((

  Trả lời
 10. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thử dùng sản phẩm để điều trị mấy cục mụn sưng viêm nhưng không hiệu quả lắm còn gây châm chích da nữa

  Trả lời
 11. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  lúc mới dùng thì có châm chích, da mặt có cảm giác nóng lên, dùng quen thì không còn hiện tượng trên nữa. trị mụn thì mình không thấy hiệu quả cho lắm

  Trả lời
 12. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dù thấy nói là hiệu quả cực nhanh trong 4h tuy nhiên mình thấy công dụng của nó lại không được như kì vọng ban đầu của mình????????????

  Trả lời
 13. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  hihi vì để lâu nên nó bị bong lớp trên bao bì, mọi người đừng để ý nha. Mình thấy murad chấm mụn 4h nổi đình đám nên đã mua về dùng xem có tốt không. Lúc mình mua được sale, mua chai chấm mụn 15ml được tặng chai srm.
  Cảm nhận về chấm mụn:
  – Em này có mùi salicylic acid khá nồng, tuy nhiên mình lại thích.
  – Lúc bôi lên mụn viêm, mủ thấy rất đau, xót. Lần đầu bôi đau đến xuýt khóc. Tuy nhiên vì đẹp, vẫn chịu cố chịu qua. Những lần sau quen hơn nhưng vẫn đau v~
  – Sau vài giờ thì thấy có hiệu quả trên nốt mụn. Tuy nhiên khô cồi sau 4h là điều hoàn toàn không có. Phải dùng nhiều lần và vài ngày sau mới khô còi mụn.
  – Tối bôi, sáng da chỗ bôi bị bong da( Hãng đã có giải thích nên mình không thấy bất ngờ)
  – Sd em này cần chống nắng cẩn thận và chỉ sd buổi tối
  =》 Mình thấy em này hiệu quả nhất và rõ rệt là mụn viêm, mủ. Mụn ẩn hay ti li, cám, đầu đen thì không thấy. Nên với giá thành đắt đỏ của nó, các bạn cần cân nhắc.
  Chấm điểm: 9,5/10

  Trả lời
 14. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Vẫn là công nghệ BHA dạng nén 2% sản phẩm này giúp mấy nốt mụn viêm sưng của mình dịu đi hẳn, dù không hết mụn ngay sau 4h như hãng nói nhưng khả năng giúp gom còi và trị mụn của sản phẩm này siêu tốt luôn á, mình bôi sản phẩm này tầm 1 ngày là mấy nốt mụn nhỏ khô còi luôn, mụn viêm lớn thì tầm 2 ngày là mất, nhưng ưu điểm lớn nhất là mấy nốt mụn bôi em này khi hết thì không để lại thâm nên mình khá thích và highly recommended cho ai đang cần tìm 1 sản phẩm chấm mụn hiệu quả nè

  Trả lời
 15. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Kem trị mụn này không dễ sử dụng cho tất cả các loại mụn. Nó chỉ dùng cho mụn rất đỏ và sưng. Nếu vết mụn kéo dài trong 1 khoảng thời gian hay có những mụn đỏ sắp xuất hiện, hãy bôi nhiều hơn vào ban đêm và nó sẽ giảm sau 1,2 ngày. Điều tuyệt vời nhất là đôi khi nó sẽ giúp mình loại bỏ mụn trứng cá vừa mới lớn và mình thấy rất vui khi thức dậy vào sáng hôm sau.

  Trả lời

Viết một bình luận