[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-tri-mun-proactiv-adapalene-gel-0-1-acne-treatment-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: proactiv

Giá: 828,000 VNĐ

Khối lượng: 45g

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment

– Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment giúp điều trị và giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn đầu đen, lỗ chân lông bị tắc và nổi mụn.
– Được chứng minh là làm giảm mụn trứng cá lên đến 87% trong 12 tuần

0 Chức năng nổi bật của Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment

  7 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Poloxamer 181
  • Disodium EDTA
  • Carbomer 940
  • Methylparaben
  • Sodium Hydroxide
  • Water
  • Propylene Glycol

  Chú thích các thành phần chính của Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment

  Poloxamer 181:

  Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Mắt Round Lab 1025 Dokdo Eye Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

  Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

  Carbomer 940:

  Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

  Sodium Hydroxide: Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

  Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

  Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Da Skinfood Black Pomegranate Wrinkle And Line Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

  Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Trị Mụn Proactiv Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


  kem-tri-mun-proactiv-adapalene-gel-0-1-acne-treatment-review-thanh-phan-gia-cong-dung

  Viết một bình luận