[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
kem-tri-mun-rugby-clear-up-acne-pimples-10-benzoyl-peroide-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: Rugby

Giá: 860,000 VNĐ

Khối lượng: 42.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide

– Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide được thiết kế đặc biệt để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình.
– Hiệu quả với các loại mụn nang, mụn cục và cả mụn mủ, trứng cá có nhân, mụn viêm đỏ với nhiều tổn thương da nặng nề cùng hậu quả sẹo xấu tỉ lệ rất cao ( sẹo lõm hay/và sẹo cục).
– Diệt vi khuẩn gây mụn, kháng viêm.
– Xóa mụn trứng cá và mụn đầu đen nhanh chóng.
– Làm giảm tuyến bã, tiêu sừng tiêu nhân trứng cá, giảm viêm
– Không chứa dầu, không mùi dễ dàng thấm sâu vào da.
– Phục hồi làn da sau mụn nhanh chóng
– Kết quả sau 3 tuần điều trị.
– Kem kết hợp với thành phần kem trắng da tạo nên sản phẩm 2 trong 1 hoàn hảo

1 Chức năng nổi bật của Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide

  • Dưỡng ẩm
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Mắt AHC The Real Eye Cream For Face Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

6 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Hydroxypropyl Methylcellulose
  • Disodium EDTA
  • Laureth-2
  • Sodium Hydroxide
  • Water
  • Carbomer

Chú thích các thành phần chính của Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide

Hydroxypropyl Methylcellulose: Adhesive; Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; ANTISTATIC; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; SURFACTANT; VISCOSITY CONTROLLING

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Laureth-2: Laureth-2 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, làm sạch trong một số sản phẩm tắm và chất nhuộm tóc. Các Laureth được CIR công bố an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Sodium Hydroxide: Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Chống Lão Hóa Paula’s Choice Defense Antioxidant Pore Purifier Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Trị Mụn Rugby Clear Up Acne Pimples 10% Benzoyl Peroxide.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


kem-tri-mun-rugby-clear-up-acne-pimples-10-benzoyl-peroide-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Viết một bình luận