[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mieng-dan-mun-dr-jart-ctrl-a-teatreement-soothing-patch-kit-ai-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: Dr.Jart+

Giá: 240,000 VNĐ

Khối lượng: 1p*2

Vài Nét về Thương Hiệu Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI

– Miếng Dán Mụn Dr.Jart Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI giúp hút nhân mụn và giảm sưng tấy hiệu quả.
– Có 2 loại:
+ GÓI ĐỎ (36 miếng) : miếng dán cover dùng dán lên mụn đỏ sưng tấy để che phủ và hút nhân mụn hiệu quả
+ GÓI XANH ( 30 miếng ) : miếng dán làm dịu da, sau khi dán miếng cover ở gói đỏ thì nhân mụn sẽ được hút sạch, tuy nhiên vùng da đó sẽ khô và để lại thâm, sử dụng miếng dán ở gói xanh có công hiệu làm dịu da và mờ thâm da hiệu quả hơn.

3 Chức năng nổi bật của Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI

 • BHA
 • Dưỡng ẩm
 • Điều trị mụn
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Trị Mụn Eucerin Pro ACNE Solution Super Serum Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

4 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Salicylic Acid
 • Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
 • Mineral Oil
 • Paraffin

Chú thích các thành phần chính của Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI

Salicylic Acid: Salicylic acid là một dược phẩm quan trọng, với công dụng nổi bật là trị mụn. Ngoài ra, salicylic acid còn được ứng dụng như một chất tạo mùi, chất điều hòa da và tóc, … trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, với các sản phẩm dùng ngoài da không yêu cầu theo đơn thuốc, hàm lượng Salicylic acid tối đa được cho phép là 2% với các sản phẩm bôi, và 3% với các sản phẩm rửa.

Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil: Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.

Mineral Oil: Dầu khoáng, hay parafin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên, Association of Occupational and Environmental Clinics coi thành phần này là một tác nhân gây dị ứng đáng kể.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Gel Rửa Mặt ISIS Pharma Teen Derm Gel Sensitive Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Paraffin: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


mieng-dan-mun-dr-jart-ctrl-a-teatreement-soothing-patch-kit-ai-review-thanh-phan-gia-cong-dung

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Miếng Dán Mụn Dr.Jart+ Ctrl+A Teatreement Soothing Patch Kit-AI Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Dán vào rồi chả thấy mụn giảm đi còn thấy sưng và rát ở vùng da quanh mụn chỗ vừa dán. Nên quyết định vứt luôn

  Trả lời

Viết một bình luận