[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sáp Vuốt Tóc Vitaman Pomade Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Sáp Vuốt Tóc Vitaman Pomade có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu VITAMAN này nhé!
sap-vuot-toc-vitaman-pomade-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: VITAMAN

Giá: 499,000 VNĐ

Khối lượng: 100g

Vài Nét về Thương Hiệu Sáp Vuốt Tóc Vitaman Pomade

– Sáp pomade vuốt tóc Vitaman chứa 73% thành phần thiên nhiên, trong đó 0.5% được chứng nhận hữu cơ.
– Công thức không dính nhờn của VITAMAN sẽ giúp mái tóc khô, cứng, xoăn hay thậm chí bạc màu có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà không bết, xẹp xuống. Sáp Pomade tạo độ bám dính và uốn nếp tóc vừa phải sẽ mang đến cho mái tóc cảm giác mềm mại và bóng sáng rất đẹp. Nhờ dễ giữ nếp, không bao giờ bung, Sáp Vuốt Tóc VITAMAN rất thích hợp để giữ mái tóc ngắn luôn vào nếp ổn định suốt cả ngày, đồng thời còn tăng thêm độ sáng bóng phù hợp.
– Sản phẩm có thể tan trong nước nên sẽ dễ dàng gội được vào mọi lúc, đặc biệt khi bạn gội cùng dầu gội VITAMAN.
– Loại sáp Pomade mang hương thơm trái Quýt tươi mát.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất JMsolution Marine Luminous Hydro Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

0 Chức năng nổi bật của Sáp Vuốt Tóc Vitaman Pomade

  4 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Lanolin Wax
  • Rhus Succedanea Fruit Wax
  • Vitamin B
  • Backhousia Citriodora Leaf Oil

  Chú thích các thành phần chính của Sáp Vuốt Tóc Vitaman Pomade

  Lanolin Wax: Binder; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Emollient; Viscosity IncreasingAgent – Nonaqueous; ANTISTATIC; BINDING; EMULSIFYING; FILM FORMING; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING

  Rhus Succedanea Fruit Wax: Sáp quả sơn, có tác dụng kết dính, tăng độ nhớt, làm mềm da, là thành phần của một số mĩ phẩm trang điểm. Hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm hiện nay được CIR đánh giá là an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.

  Vitamin B:

  Backhousia Citriodora Leaf Oil:

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sáp Vuốt Tóc Vitaman Pomade.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp phái ông tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp cánh mày râu hiệu quả.

  Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Africa Bird Homme All In One Brightening Essence SPF28 PA+++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

  Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


  sap-vuot-toc-vitaman-pomade-review-thanh-phan-gia-cong-dung

  Viết một bình luận