[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb & Relief Homme Shaving Foam Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb & Relief Homme Shaving Foam có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu THE FACE SHOP này nhé!
sua-rua-mat-the-face-shop-herb-relief-homme-shaving-foam-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: THE FACE SHOP

Giá: 115,000 VNĐ

Khối lượng: 200ml

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb & Relief Homme Shaving Foam

1 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb & Relief Homme Shaving Foam

  • Điều trị mụn

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Panthenol
  • Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Extract
  • Menthyl Lactate

Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb & Relief Homme Shaving Foam

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Sữa Dưỡng Da Cho Nam The Saem Mineral Homme White Emulsion Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Extract: Chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo SCCS, chiết xuất lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.

Menthyl Lactate: Menthyl Lactate là một ester của lactic acid và menthol, có tác dụng như một thành phần tạo hương, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp. Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá là không độc hại cho cơ thể.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt The Face Shop Herb & Relief Homme Shaving Foam.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp phái ông tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp cánh mày râu hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dưỡng Đa Chức Năng Dành Cho Nam Innisfree Forest For Men Fresh All In One Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?


sua-rua-mat-the-face-shop-herb-relief-homme-shaving-foam-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Viết một bình luận