Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HOLIKA HOLIKA này nhé!
bang-che-khuyet-diem-holika-holika-hard-cover-complete-conceal-palette-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 555,000 VNĐ

Khối lượng: 9,6g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette

– Holika Hard Cover Complete Conceal Palette là một bảng che khuyết điểm đa năng, gọn nhẹ để che khuyết điểm mọi lúc, mọi nơi, mọi loại khuyết điểm.
– Bảng che khuyết điểm gồm 6 ô màu giúp che phủ tất cả các loại khuyết điểm như quầng thâm mắt (màu nude đậm); che nốt mụn và vùng da mẩn đỏ (màu xanh); che viền môi (màu tím); làm đều màu da và làm sáng làn da xỉn màu (màu nude nhạt); tạo khối cho mũi, tóc, cằm (màu nâu)…
– Kiểm soát bã nhờn và che phủ lỗ chân lông hiệu quả.
– Kết cấu kem mỏng mịn giúp che khuyết điểm tinh tế, cho lớp nền hoàn thiện như nhung, không gấy bết dính.
– Tăng cường hàng rào bảo vệ da khỏi những tác hại từ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette

– Chấm lên vùng da có khuyết điểm và dặm đều.

3 Chức năng nổi bật của Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette

 • Phục hồi tổn thương
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm

10 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Phenyl Trimethicone
 • Hydrogenated Polyisobutene
 • Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
 • Caprylic/Capric Triglyceride
 • Polybutene
 • Diisostearyl Malate
 • Mica
 • Dimethicone
 • Methyl Methacrylate Crosspolymer
 • Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone
Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Phủ Laneige Skin Veil Base Cushion SPF22 PA++ Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Chú thích các thành phần chính của Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette

Phenyl Trimethicone: Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone: Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng như chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc em bé, kem chống nắng, … Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Polybutene: Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Touche Eclat All-In-One Glow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Diisostearyl Malate: Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm mềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Mica: Bulking Agent

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Methyl Methacrylate Crosspolymer: Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được EWG công bố là hoàn toàn an toàn với con người.

Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone: Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất điều hòa tóc và da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Che Khuyết Điểm Holika Holika Hard Cover Complete Conceal Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


bang-che-khuyet-diem-holika-holika-hard-cover-complete-conceal-palette-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )