Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HOLIKA HOLIKA này nhé!
chi-ke-long-may-holika-holika-wonder-drawing-penta-perfection-brow-pencil-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 295,000 VNĐ

Khối lượng: 0,3 g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil

– Chì kẻ mày tinh tế với thiết kế 5 cạnh: Được thiết kế 5 cạnh giúp dễ dàng di chuyển những vùng trống cũng như kẻ đường chân mày tỉ mỉ và chính xác Tạo nên đường chân mày thanh tú, tự nhiên.
– Chất liệu mượt mà và tự nhiên như bột: Chất liệu mềm mượt cho đường chân mày hoàn thiện như được đánh bằng bột tự nhiên, không vón cục ngay cả trên vùng chân mày thưa.
– Bám dính tốt, lâu trôi: Thành phần sáp và bột được cấu tạo theo tỉ lệ tối ưu giúp tăng độ bám dính cho chân mày sắc nét trong thời gian dài.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Eco Soul Glam Luster Lip Gloss Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

– Có 04 màu:
01 Dark Brown
02 Natural Brown
03 Ash Brown
04 Light Brown

Hướng dẫn sử dụng Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil

– Dùng bàn chải để chải lông mày
– Vẽ khuôn lông mày
– Tô vào phần ít lông mày
– Tán đều để lông mày trông tự nhiên hơn

2 Chức năng nổi bật của Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm

7 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Stearic Acid
  • Beeswax
  • Synthetic Fluorphlogopite
  • Hydrogenated Castor Oil
  • Palmitic Acid
  • Sorbitan Sesquioleate
  • Ethylhexyl Palmitate

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil

Stearic Acid:

Beeswax: Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.

Synthetic Fluorphlogopite: Bulking Agent; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING

Hydrogenated Castor Oil: Tinh dầu thầu dầu được hydro hóa, được ứng dụng là chất làm mềm da, chất nhũ hóa, chất dưỡng ẩm hay chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Màu Mắt Trang Điểm Clio Pro Layering Eye Palette 2 Handcraft Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Palmitic Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch. Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.

Sorbitan Sesquioleate: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo báo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate an toàn với sức khỏe con người.

Ethylhexyl Palmitate: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Emollient; PERFUMING

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Lông Mày Holika Holika Wonder Drawing Penta Perfection Brow Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để trang điểm làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


chi-ke-long-may-holika-holika-wonder-drawing-penta-perfection-brow-pencil-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )