[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAYBELLINE này nhé!
gel-ke-mat-maybelline-eyestudio-lasting-drama-gel-liner-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: MAYBELLINE

Giá: 205,000 VNĐ

Khối lượng: 2.8g

Vài Nét về Thương Hiệu Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner

– Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner sẽ mang đến cho đôi mắt bạn vẻ đẹp sắc nét và long lanh. Gel kẻ mắt không thấm nước, không lem ngay cả với mi mắt đổ dầu, lâu trôi suốt 36h. Đi kèm với cọ kẻ mắt chuyên nghiệp cho bạn thoải mái sáng tạo phong cách, từ mảnh sắc sảo đến dày ấn tượng.

Hướng dẫn sử dụng Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner

– Dùng ngón tay căng nhẹ da phần mi mắt để cho dễ kẻ hơn.
– Tay kia cầm cọ kẻ một đường sát chân mi và hơi chếch lên ở phần đuôi mắt.
– Có thể tô thêm cho đến khi đạt được hình dạng mong muốn.

3 Chức năng nổi bật của Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Isododecane
 • Cyclopentasiloxane
 • Ceresin
 • Calcium Aluminum Borosilicate
 • Cyclohexasiloxane
 • Silica Silylate
 • Silica
 • Polypropylsilsesquioxane
 • Propylene Carbonate
 • Caprylyl Glycol
 • Disteardimonium Hectorite
 • Alumina
 • Aluminum Hydroxide
 • Cyclomethicone
 • Caprylyl Methicone
 • Disodium Stearoyl Glutamate
 • Tin Oxide

Chú thích các thành phần chính của Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner

Isododecane: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Cyclopentasiloxane: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Kem Lemonade Super Natural Lip Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Ceresin: Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

Calcium Aluminum Borosilicate: Calcium Aluminum Borosilicate là một chất độn có nguồn gốc từ các muối khoáng của calcium, nhôm, silicon, boron. Chất này thường xuất hiện trong các loại mĩ phẩm dạng bột, không gây kích ứng, không bị hấp thụ qua da, được CIR đánh giá là một thành phần an toàn với sức khỏe con người.

Cyclohexasiloxane: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

Silica Silylate: Silica silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, như một chất độn, chất làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt, kiểm soát độ nhớt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Polypropylsilsesquioxane :

Propylene Carbonate: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Disteardimonium Hectorite: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Dưỡng Môi I'm Meme Pep! Balm Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Alumina: Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phồng và như một chất hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Aluminum Hydroxide: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.

Cyclomethicone: ANTISTATIC; EMOLLIENT; HAIR CONDITIONING; HUMECTANT; SOLVENT; VISCOSITY CONTROLLING

Caprylyl Methicone: Caprylyl Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất giữ ẩm, tạo cảm giác mềm mại cho da, là thành phần của một số loại son bóng, son môi, phấn mắt và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa. Theo CIR, thành phần này hầu như an toàn khi tiếp xúc với da.

Disodium Stearoyl Glutamate: Muối natri của Stearoyl Glutamic acid, có tác dụng làm mềm, làm sạch, điều hòa da và tóc, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này không gây độc cho cơ thể, không gây kích ứng da, tuy nhiên có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với mắt.

Tin Oxide: Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt, chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là 1,3%.

Video review Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner

REVIEW TẤT TẦN TẬT CÁC LOẠI KẺ MẮT CỦA MÌNH // LOẠI NÀO DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BĂT ĐẦU? ♡ NY NGUYỄN

NEW DOSE OF COLORS CREAM MATTE EYELINER VS MAYBELLINE GEL EYELINER BATTLE! | BEAUTY BANTER

DRAMATIC GEL EYELINER TUTORIAL | FT. MAYBELLINE GEL LINER | ELLIE KING

HOW TO APPLY GEL EYELINER + FIRST IMPRESSION USING MAYBELLINE GEL EYELINER | OLIVIA GRACE

MAYBELLINE VS MAC GEL EYELINER | DETAILED COMPARISON & DEMO | WHICH ONE DID I CHOOSE?

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để trang điểm làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


gel-ke-mat-maybelline-eyestudio-lasting-drama-gel-liner-review-thanh-phan-gia-cong-dung

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Gel Kẻ Mắt Maybelline Eyestudio Lasting Drama Gel Liner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 29 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình đã được dùng thử em này của bạn và mình đã quyết định nha ngay vì bôi sản phẩn lên tốt lại cực mềm mại nên mình đã bị phải lòng em nó ???????? Chỉ có một khuyết điểm duy nhất là em này dạng gel nên vẫn bị lem ra

  Trả lời
 2. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá cả hợp lí, dạng gel có cọ kẻ kèm theo rất dễ sử dụng. Gel có độ bám rất tốt, chất gel mượt, dễ đi trên khuôn mắt

  Trả lời
 3. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm này dành cho ai trang điểm nhiều, chứ ít thì nên mua chì kẻ vì cái này để lâu dễ vón cục, cứng ngắc . Còn khi kẻ mắt thì ok, nhưng không sắc sảo bằng chì và bút kẻ mắt.

  Trả lời
 4. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cọ của em Maybelline dùng rất tốt, khi mình vẽ eyeliner không bị lem nhiều lắm, khá được.

  Trả lời
 5. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Các loại gel kẻ mắt thường dễ bị lem và rơi vào niêm mạc và dễ gây tổn thương mắt. Nhưng cây cọ này đúng là rất tốt. Hơi bị vón cục một chút thôi

  Trả lời
 6. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cọ của em này rất tốt
  Bình thường thì rất dễ bị trôi, khi ngáp thì lớp trang điểm đã bị lem một chút

  Trả lời
 7. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ncl :))) kẻ gel ban đầu ai cũng khen thôi à mình cũng vậy ???? kẻ dễ nè đẹp nữa chứ nhưng mà LEM QUÁ TRỜI LEM ???? hay lem ở đuôi mắt á, dùng lâu rồi nma chưa thấy lọ này khô lại như cái Tony Moly ????

  Trả lời
 8. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là là kẻ mắt dạng gel của Maybelline. Một bộ kẻ mắt này thì sẽ gồm một hũ đựng gel và một cây cọ. Hũ đựng gel bằng nhựa cứng còn đầu cọ thì khá là mềm mỏng dễ kẻ. Mình dùng màu nâu nên lên màu rất tự nhiên. Vì là dạng gel nên đường kẻ bám rất là lâu. Bạn nào mới tập thể thì nên mua em này về để sử dụng

  Trả lời
 9. 26 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Chỉ một từ thôi: “LEM”
  Lúc mới kẻ thì đẹp lắm, dễ kẻ. Nghe review thấy ổn, waterproof. Cái chống nước thì mình chưa kiểm chứng nhưng lên mắt mình tầm 4 tiếng là lem xuống mí dưới như gấu trúc rồi :((

  Trả lời

Viết một bình luận