[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kẻ Mắt Nước Cao Cấp Hera Clear Liquid Eyeliner Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Kẻ Mắt Nước Cao Cấp Hera Clear Liquid Eyeliner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HERA này nhé!
ke-mat-nuoc-cao-cap-hera-clear-liquid-eyeliner-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: HERA

Giá: 543,000 VNĐ

Khối lượng: 2g

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mắt Nước Cao Cấp Hera Clear Liquid Eyeliner

– Kẻ mắt nước cao cấp Hera Clear Liquid Eyeliner với thiết kế đầu chổi cao su mang tính đàn hồi cao giúp đem đến đường kẻ sắc nét và rõ ràng
– Với khả năng chống nước cao giúp đường kẻ không bị trôi, không bị lem bởi mồ hôi hay nước mưa
– Phù hợp với những người hay bị lem đường kẻ mắt dưới
– Lắc nhẹ trước khi sử dụng giúp con bi có chứa trong bút kẻ trộn đều mực giúp đường kẻ được đều màu và sắc nét hơn
– Dùng cho mọi loại da

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chuốt Mi Innisfree Mascara Innisfree Skinny Microcara Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

0 Chức năng nổi bật của Kẻ Mắt Nước Cao Cấp Hera Clear Liquid Eyeliner

  3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Caprylic/Capric Triglyceride
  • Butylene Glycol
  • Water

  Chú thích các thành phần chính của Kẻ Mắt Nước Cao Cấp Hera Clear Liquid Eyeliner

  Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

  Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

  Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt Phối 3 Màu Vacosi Eyeshadow Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

  Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mắt Nước Cao Cấp Hera Clear Liquid Eyeliner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để trang điểm làm đẹp hiệu quả.

  Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


  ke-mat-nuoc-cao-cap-hera-clear-liquid-eyeliner-review-thanh-phan-gia-cong-dung

  Viết một bình luận