Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Dưỡng Teoxane 3D Lip Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Son Dưỡng Teoxane 3D Lip có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu Teoxane này nhé!
son-duong-teoane-3d-lip-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: Teoxane

Giá: 1,350,000 VNĐ

Khối lượng: 10ml

Vài Nét về Thương Hiệu Son Dưỡng Teoxane 3D Lip

– Son Dưỡng Teoxane 3D Lip là sản phẩm chăm sóc môi hàng ngày có độ kết dính cao, mang lại cảm giác thoải mái, ẩm mịn và tạo hiệu ứng căng mọng cho môi.
– Sản phẩm còn có các dưỡng chất làm mịn, nuôi dưỡng và làm căng mọng cho đôi môi.
– Cung cấp dưỡng chất và bảo vệ môi
– Kết cấu dạng tan, không dính và đầu bôi dịu mát tạo cảm giác thoải mái cho đôi môi nhạy cảm.

3 Chức năng nổi bật của Son Dưỡng Teoxane 3D Lip

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Chống lão hoá

28 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Octyldodecyl Oleate
  • Ricinus Communis (Castor) Seed Oil
  • Hydrogenated Styrene/Isoprene Copolymer
  • Lactic Acid/L-
  • Butyrospermum Parkii (Shea) Butter Unsaponifiables
  • Octydodecanol
  • Sodium Chondroitin Sulfate
  • Caprylic/Capric Triglyceride
  • Fragrance
  • C12-15 Alkyl Benzoate
  • Polyhydroxystearic Acid
  • Diethylhexyl Syringylidenemalonate
  • PEG-30 Phytosterol
  • Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
  • Diisostearyl Malate
  • Trihydroxystearin
  • Sodium Hyaluronate
  • Beeswax
  • Oleic/Linoleic/Linolenic Polyglycerides
  • Atelocollagen
  • Hydroxymethoxyphenyl Propylmethylmethoxybenzofuran
  • Mineral Oil
  • Hydrogenated Castor Oil
  • Pentaerythrityl Tetraisostearate
  • Octyldodecyl Stearoyl Stearate
  • Palmitoyl Hexapeptide-14
  • Ceramide NS
  • Tribehenin

Chú thích các thành phần chính của Son Dưỡng Teoxane 3D Lip

Octyldodecyl Oleate: Skin-Conditioning Agent – Occlusive; EMOLLIENT

Ricinus Communis (Castor) Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất từ hạt thầu dầu, chứa một số acid béo, có chức năng làm mềm da, tăng cường sự hấp thụ của các hợp chất khác lên da, tạo màng. CIR đánh giá thành phần này an toàn với sức khỏe con người.

Hydrogenated Styrene/Isoprene Copolymer: Hydrogenated Styrene/Isoprene Copolymer là polymer đồng trùng hợp của styrene và isoprene được hydro hóa, được ứng dụng như một thành phần kiểm soát độ nhớt chủ yếu trong một số loại son môi, son dưỡng môi và một số sản phẩm trang điểm khác. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại cho cơ thể.

Lactic Acid/L-:

Butyrospermum Parkii (Shea) Butter Unsaponifiables: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Octydodecanol:

Sodium Chondroitin Sulfate: Sodium Chondroitin Sulfate là một thành phần điều hòa da và tóc, chống tĩnh điện, dưỡng ẩm, được ứng dụng trong một số sản phẩm trang điểm và chăm sóc sức khỏe da. Theo WebMD, Sodium Chondroitin Sulfate được coi là không độc hại, tuy nhiên một số báo cáo ghi nhận chất này gây dị ứng cho một vài người.

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Phấn Mắt Etude House Look At My Eyes Frutti Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Fragrance:

C12-15 Alkyl Benzoate: Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 – 15 carbon, được sử dụng như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da hay mắt.

Polyhydroxystearic Acid: Suspending Agent – Nonsurfactant; EMULSIFYING

Diethylhexyl Syringylidenemalonate: Diethylhexyl Syringylidenemalonate là một ester có tác dụng như một chất bảo vệ da, cũng như chất bảo quản cho sản phẩm. Thành phần này được sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem chống nắng, sữa dưỡng ẩm, son môi, son dưỡng môi, serum, … được EWG xếp vào nhóm ít độc hại, an toàn với cơ thể con người.

PEG-30 Phytosterol:

Butyrospermum Parkii (Shea) Butter:

Diisostearyl Malate: Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm mềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Trihydroxystearin: Trihydroxystearin là ester của glycerin và hydroxystearic acid, có chức năng làm mềm, tăng độ nhớt, dưỡng ẩm cho da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, sản phẩm trang điểm mắt, kem nền, son môi, … Chất này được CIR đánh giá là an toàn với mục đích sử dụng làm thành phần mĩ phẩm.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Beeswax: Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.

Oleic/Linoleic/Linolenic Polyglycerides: Oleic/Linoleic/Linolenic Polyglycerides là hỗn hợp các polyglyceride của các acid béo có nguồn gốc thực vật, có chức năng như chất nhũ hóa, chất kết dính, dưỡng ẩm, làm mềm da, chống nhăn, … được ứng dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân, nhất là dùng cho môi. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với cơ thể.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Aritaum Tint In Water Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Atelocollagen: Atelocollagen là một dạng tan được trong nước của collagen, có tác dụng dưỡng ẩm cho da và tóc, ứng dụng trong một số sản phẩm kem nền, lip gloss, mascara, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.

Hydroxymethoxyphenyl Propylmethylmethoxybenzofuran:

Mineral Oil: Dầu khoáng, hay parafin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên, Association of Occupational and Environmental Clinics coi thành phần này là một tác nhân gây dị ứng đáng kể.

Hydrogenated Castor Oil: Tinh dầu thầu dầu được hydro hóa, được ứng dụng là chất làm mềm da, chất nhũ hóa, chất dưỡng ẩm hay chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da.

Pentaerythrityl Tetraisostearate: Binder; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; EMOLLIENT; EMULSIFYING; SURFACTANT

Octyldodecyl Stearoyl Stearate: Octyldodecyl Stearoyl Stearate là hợp chất được tổng hợp từ các thành phần chất béo tự nhiên, với công dụng giữ ẩm, tăng độ nhớt, được sử dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm mắt và khuôn mặt, cũng như các sản phẩm chăm sóc và làm sạch da. Theo một báo cáo trên International Journal of Toxicology, chất này được công nhận là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Palmitoyl Hexapeptide-14:

Ceramide NS: Ceramide NS hay ceramide 2, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, ceramide NS không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, an toàn với sức khỏe con người.

Tribehenin: Tribehenin hay glyceryl behenate, là ester của glycerin và benehic acid, một acid béo, giúp duy trì độ ẩm, làm mềm da hoặc được ứng dụng như một chất nhũ hóa, là thành phần của một số loại son dưỡng môi, sản phẩm chống mồ hôi. Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong một số sản phẩm an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Dưỡng Teoxane 3D Lip.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để trang điểm làm đẹp hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


son-duong-teoane-3d-lip-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )