avay vay tin chap online 1

Avay – Vay tiền Avay đến 70 triệu – Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND

avay- VAY TÍN CHẤP

Số tiền vay

10 - 70 triệu

Thời gian

12 - 36 tháng

Lãi suất

từ 2.33%

Tuổi

22 - 60 tuổi

Avay - vay tín chấp vay tiền nhanh không thế chấp

Avay - vay tiền nhanh không thế chấp

Avay là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực vay tiền online cho vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần với công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng tự động, mang đến cho bạn các sản phẩm vay với lãi suất thấp, cùng tốc độ giải ngân cực nhanh. 

Avay chỉ hợp tác với các đối tác tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam để thiết kế các sản phẩm riêng biệt phù hợp nhất, cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đối tác của Avay là các ngân hàng uy tín như SHB, TP Bank, VPBank, OCB,... Và một số tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,...

VAY TÍN CHẤP avay.vn

Vay tín chấp là gì?
Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Nguồn: vi.wikipedia.org

Ưu điểm vay tiền tại Avay

 • Thông tin công khai minh bạch. Lãi suất hấp dẫn từ 2.33%.

 • Khoản vay với hạn mức từ 10 - 70 triệu, thời hạn trả góp từ 12 - 36 tháng.

 • Dựa vào nền tảng công nghệ cho phép đăng ký và duyệt vay trong vài phút.

 • Vay tiền không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay tiền tại Avay

 • Số điện thoại chính chủ.

 • Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

 • CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị.

 • Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.

Quy trình vay tiền tại Avay

1. ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN KẾT QUẢ SƠ DUYỆT chỉ mất 2 phút để điền các thông tin cơ bản nhất và nhận kết quả sơ duyệt ngay sau khi hoàn tất đăng ký.

2. CHỜ TƯ VẤN VÀ GIẢI NGÂN nhân viên tư vấn sẽ chủ động gọi tới số điện thoại đăng ký vay để hỗ trợ hoàn tất thủ tục giải ngân.

3. NHẬN TIỀN GIẢI NGÂN hoàn tất hợp đồng vay và nhận tiền theo hình thức mong muốn trong vòng 3-5 ngày.

Avay lừa đảo? có nên vay tiền trên Avay không?

Có nhiều thông tin không đúng cho rằng Avay lừa đảo khách hàng, nhưng mọi thứ vẫn chỉ ở mức tin đồn và bị hiểu nhầm vì 2 lý do chính sau đây:

Lý do 1: nhiều người không tìm hiểu kỹ khoản vay trước khi quyết định, nên đã vay quá sức, dẫn đến trễ hạn và buộc Avay phải dùng các biện pháp đòi nợ.

Lý do 2: Nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu thông tin từ phía người vay, đã giả danh là nhân viên Avay thu phí đăng ký và % khoản vay được giải ngân. Tất cả đối tượng dạng này đều là cò mồi lừa đảo và không liên quan gì đến Avay.

Tất cả quá trình đăng ký vay đều có nhân viên Avay hỗ trợ bạn tốt nhất, không thu phí bất kỳ khoản nào, và hãy cân nhắc khả năng của mình trước khi quyết định vay nhé.

Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Avay sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn, dưới đây một vài thông tin để bạn tham khảo:

 • Nhóm 1: Không quá hạn thanh toán từ 1 đến dưới 10 ngày

 • Nhóm 2: Nợ từ 10 đến dưới 90 ngày.

 • Nhóm 3: Trên 90 đến 180 ngày.

 • Nhóm 4: Từ 181 đến 360 ngày.

 • Nhóm 5: Nợ quá hạn trên 360 ngày..

Nếu bạn thuộc nhóm 1 và nhóm 2 thì khả năng Ngân hàng và công ty tài chính vẫn cân nhắc và cho vay trong trường hợp này.

Các trường hợp còn lại sẽ không được duyệt vay nếu bạn chưa thanh toán cho đơn vị cho vay.

Những lưu ý vay tiền Avay

 • Các gói vay được Avay đưa ra là gợi ý, lời khuyên, không bắc buộc. Hãy cân nhấn điều kiện, nhu cầu của bản thân để có gói vay phù hợp nhất.

 • Avay chỉ hoạt động duy nhất trên website avay.vn và hai ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành android và ios. Bất kỳ một hình thức website hay cách thức nào khác đều không đáng tin tưởng. Hãy liên hệ với tổng đài avay để xác minh.

 • Điền đầy đủ các thông tin chính xác và trung thực, điều này giúp cho avay phân tích chuẩn xác và đưa ra các lời khuyên hợp lý.

Video hướng dẫn vay tiền Avay

Bài liên quan
No related posts for this content
Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: